overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ผมใช้ Window vista sp1 32bit แล้วหา Accessibility Option ไม่เจอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default ผมใช้ Window vista sp1 32bit แล้วหา Accessibility Option ไม่เจอครับ

    ปกติผมใช้ Window XP ครับทีนี้อยากให้ OS เห็นแรมครบครับจึงเปลี่ยนมาใช้ Window Vista 32 bit เป็นครั้งแรกทีนี้ลงโปรแกรมต่างๆครบแล้วครับ แต่กลับหา Accessibility Option เพื่อปรับคีย์บอร์ดสำหรับผู้พิการใช้ใน Control Panel ไม่เจอครับไม่รู้ต้องปรับตรงไหน ถ้าไม่มีก็ใช้ไม่ได้เลยครับ ช่วยชี้แนะหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    มันเปลี่ยนชื่อเป็น ease of access center แล้วไม่ใช่หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    มันเปลี่ยนชื่อเป็น ease of access center แล้วไม่ใช่หรอครับ
    หรือครับขอบคุณมากครับ วันนี้หาทั้งวันไม่เจอเลยเดี๋ยวจะดูอีกรอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    อยากให้เห็นแรมครบและใช้งานได้ต้องใช้ OS 64bit ไม่ใช่เหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    อยากให้เห็นแรมครบและใช้งานได้ต้องใช้ OS 64bit ไม่ใช่เหรอครับ
    แค่ลง SP 1 ก็เห็นครบแล้วครับทั้ง 32/64 bit

  6. #6
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    อยากให้เห็นแรมครบและใช้งานได้ต้องใช้ OS 64bit ไม่ใช่เหรอครับ
    Vista 32 bit SP1 ก็เห็นครบครับ แต่มีปัํญหาไม่ค่อยถนัดครับเพราะใช้ XP มาตลอดเพิ่งเปลี่ยนครั้งแรกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    มันเปลี่ยนชื่อเป็น ease of access center แล้วไม่ใช่หรอครับ
    ผมเจอแล้วครับแต่คลิกเข้าไปไม่ได้เลยครับ
    ทำไงดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ti625's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    เพิ่งรู้มี Vista 32 bit

  9. #9

    Default

    Quote Originally Posted by ti625 View Post
    เพิ่งรู้มี Vista 32 bit
    รู้จักแต่ x86 นะซิ อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    Quote Originally Posted by tynn View Post
    ผมเจอแล้วครับแต่คลิกเข้าไปไม่ได้เลยครับ
    ทำไงดีครับ
    มันขึ้นว่าไงละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    มันขึ้นว่าไงละครับ
    มันไม่ไปไหน ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ ดูที่รูปนะครับ

    เมื่อวานนี้ 14:02
    ti625 เพิ่งรู้มี Vista 32 bit
    มีครับตามรูปเลยครับ
    รูป รูป
    Last edited by tynn; 5 Oct 2008 at 07:27:41.

  12. #12
    OverclockZone Member ross_ice's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    sa mut sa khon

    Default

    คลิกขวาที่toolbarsด้านล่าง หรือเขาเรียก task bar ไม่แน่ใจ>toolbars >tablet PC input panel ด้านบนจะมีสามอันให้เลือก ใช้เมาร์เขียน ลายเซ็น คีบอท
    ไม่รู้ตัวเดียวกันหรือปล่าวนะครับ
    Last edited by ross_ice; 4 Oct 2008 at 23:15:03.

  13. #13
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    เอ่อไม่ควรปล่อย product ID โชว์หราแบบนั้นนะครับหาอะไรปิดหน่อยก็ดี

  14. #14
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    Quote Originally Posted by ross_ice View Post
    คลิกขวาที่toolbarsด้านล่าง หรือเขาเรียก task bar ไม่แน่ใจ>toolbars >tablet PC input panel ด้านบนจะมีสามอันให้เลือก ใช้เมาร์เขียน ลายเซ็น คีบอท
    ไม่รู้ตัวเดียวกันหรือปล่าวนะครับ
    ขอบคุณครับเดี๋ยวจะหาอีกทีครับ
    วันนี้ 00:29
    LigerZero ^
    ^
    ^
    เอ่อไม่ควรปล่อย product ID โชว์หราแบบนั้นนะครับหาอะไรปิดหน่อยก็ดี
    เอ๋...ผิดด้วยเหรอครับงั้นเดี๋ยวลบก่อน ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    อ้าว คลิกเข้าไปมันไม่ได้แบบนี้หรอครับ ว่าแต่มันใช้ที่คุณต้องการหรือเปล่าครับนี่

  16. #16
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    อ้าว คลิกเข้าไปมันไม่ได้แบบนี้หรอครับ ว่าแต่มันใช้ที่คุณต้องการหรือเปล่าครับนี่
    ช่ตรงนี้แหละครับแต่ของผมเข้าไม่ได้ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น Vista 64 bit SP1 x86 เรียบร้อยครับ
    หน้าตาฟังชั่นสวยงามมาก แต่ก็มีปัญหาต่อเน็ตไม่ได้อีก เอ้อปัญหายังไม่จบอีกแฮะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •