overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: มีวิธีทำให้สร้างห้อง DOTA ผ่าน bettle netได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default มีวิธีทำให้สร้างห้อง DOTA ผ่าน bettle netได้มั้ยครับ

    เห็นเพื่อนบอกว่าต้องใช้แผ่นแท้ถึงจะสร้างห้องใน bettle net ให้คนอื่นเข้ามาเล่นได้

  2. #2
    OverclockZone Member ringo8998's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ไม่เหนเกี่ยวเลยแผ่นแท้จะ คี ได้ ผมปิดไฟวอลก็คีได้แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    เด๋วจะลองปิดไฟวอลดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ไม่ได้อ่ะครับพอสร้างแล้วเพื่อนไม่เห็นอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member RegTify's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    ต้อง Forword Port ด้วยนะคับ รายระเอียดหาอ่านในเว็บบอร์ด thaicybergames เลยจ้า

  6. #6
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    เราใช้เนททรู ปิดไฟวอล ครีได้ นายใช้เนตไรอะ

  7. #7
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    หลักๆมันมีอยู่สองอย่างที่ต้องทำ ปิด firewall กะ forword port

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ขั้นแรก forward port router (ลองดูที่ thaicybergames หรือ หาใน google) โดยพอร์ตที่ว่า คือ พอร์ตของเกมส์ สามารถดูได้ที่ Option > Gameplay > port

    ขั้นที่สอง ไปแอด port(TCP & UDP ทำสองอันเลย เผื่อๆไว้) เกมส์, ตัวเกมส์ (อันนี้จำไม่ได้ว่าต้องตัวไหน แต่ผมแอดหมดทั้ง war2.exe, warcraftIII.exe, frozen throne.exe<ชื่อนี้อาจจะผิดนิดหน่อย แต่ประมาณนี้>) เข้าไปใส่ใน setting ของ firewall จะได้ไม่ต้องปิด firewall

    โดยเข้าไปที่ Firewarll setting > exceptions

    เท่านี้ก็ได้แล้วครับผม
    Last edited by miixer; 2 Oct 2008 at 16:05:21.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ขอบคุนทุกๆคนมากครับ
    เดี๋ยวจะลองทำดูครับ
    ผมใช้เน็ตหออ่ะครับ น่าจะเป็นเน็ตทรู

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    หาวิธีไม่เจออ่ะครับ

    ใครมีช่วยสอนผมหน่อยนะครับ
    มือใหม่หัดเล่น
    แล้วเน็ตหอจะทำได้มั้ยครับ

    เห็นใจคนโง่หน่อยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ต้อง Forward Port อย่างเดียวคับ เพราะเนต หอเป็น router ( ถ้าเป็น modem แบบเน็ตบ้าน ปิด firewall ก็ได้แล้ว )

    แต่ ค่อยข้างจะยากนะคับสำหรับหอ เพราะว่า จะ Forward Port นั้น จำเป็นจะต้อง ทำการ เข้าไป Setup Router ก่อน = คุณจะต้องรู้ ยี่ห้อ Router+ user/pass ที่จะใช้ Setup modem ครับ ลองถามผู้ดูแลหอดูนะครับ

    ถ้า ถาม user/pass modem กับผู้ดูแลได้เดี๋ยวผมบอกวิธีทำครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •