overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากทราบว่า ISP รายไหนเน็ตเสถียรที่สุดคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default อยากทราบว่า ISP รายไหนเน็ตเสถียรที่สุดคับ

    เอ่อ คือผมอยากทราบว่า พี่ๆชาว OverclockZone ใช้เน็ตของ ISP รายใดกันครับ เพราะกำลังมองหาเน็ตที่มันไม่หลุดบ่อยๆ จะใช้ทำ Server อ่ะคับ ไม่ทราบว่าใครพอให้คำแนะนำได้มั่งคับ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ติดแบบพวก Premium อะครับรับรองแหล่มไม่หลุดแรงสมใจท่าน แต่ไม่มีสิ่งใดที่ดีมากแล้วได้มาด้วยราคาถูกๆ ถ้าจะทำ Server นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เน็ทที่ใช้อยู่ของค่ายใหนครับ
    ถ้าหลุดบ่อยลองเช็คพวก สัญญาณที่ได้รับครับบางทีปล่อยมาเกินก็หลุดบ่อย
    และก็สายโทรศัพย์ด้วย

    ค่ายใหนแพงที่สุดค่ายนั้นแหละครับน่าจะพวก CS Lox มั้ง

    นอกนั้นเคยใช้ true , ตอนนี้ buddy ทั้งสองค่ายไม่เคยหลุด นานๆจะมีปัญหา ปีจะมีสักหนสองหน นอกนั้น user เอง กับปล่อยสัญญาณมาให้เกินอย่างเช่น ขอไป 1m แต่ปล่อยสัญญาณมา 6m ก็ปรับลดมาเท่าที่ขอก็ไม่มีปัญหา

    สัญญาณไม่ใช่ความเร็วนะครับ บางทีบอก call center ให้ลดสัญญาณ ดันลดความเร็วให้แต่สัญญาณก็ยังเท่าเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    รายที่ชุมสายไกล้บ้านท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    CS Lox หรูๆไฮโซ เเต่เเพง

  6. #6
    OverclockZone Member sk8tor's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    ทรูเลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Cha_O_Lin's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    เมืองพระปฐมเจดีย์เสียดฟ้า

    Default

    ใช้ลีดไลน์ไปเลยครับให้ช่างเดินสายไฟเบอร์ออฟติกให้ด้วยเลยครับอย่างนี้ละครับรับลองค่ายไหนก็แรงหมดเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เท่าที่รู้ก็ ทุกเจ้าละงับ มันแล้วแต่พื้นที่นะ ยกเว้น TOT 90% เน่า - -*

    แต่ทำ server เอาจิงๆ ติดต่อ colo แน่นอนกว่าเยอะงับ

  9. #9
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    Maxnet คับใช้มาเกือบ 3 ปีล่ะตั้งแต่ 256k ตอนนี้ได้เป็น 2 M ล่ะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเลย ยกเว้นพักนึงที่ตัว spliter เสียคนโทรเข้าหลุดเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •