overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: 4400+

  1. #1
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default 4400+

    ของผม 4400+ อยากคล๊อกมั้งทำไงอ่ะ บอร์ด แบนเนมงับ เศร้าๆคล๊อกมะได้ ซื้อแล้วมาศึกษาทีหลังเหอๆ สเปกตามลายเซนอ้า อยากคล๊อกมั้ง ทำไงครับ ถ้าจะให้เปลืยนเมนบรอดเปลืยนเปงไรดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดเลยคับ
    4200+ ของผม ซิ้งเดิมๆ คล็อกได้ 2.8 เลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ก็ OC ได้ครับ ต้องเข้าไปปรับใน BIOS ลองหาโปรแกรม CPU-Z มาเปิดดูครับ ว่าเป็นเมนบอร์ดยี้ห้อไหน รุ่นไหน ส่วนเรื่องเปลี่ยน M/B ถ้าเปลี่ยน คิดว่า ประกันAcer ของท่านจะหมดไปเลยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    หมดก้อหมดไป ซื้อใหม่เลย 555+
    มีคนบอกว่า บอทเบนเนม คล๊อกมะได้เค้าล๊อกไว้อ่ะ ของผมบอดแบนเนมน่ะ แล้วไปดูเมนบอร์ด ไม่มี ที่ให้ คล๊อกจริงๆ อะ

    รูปๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ใช้ให้หมดประกันก่อน ยังม่ะสาย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ทำใจ ซื้อบอร์ดใหม่คับ ถ้าอยากลาก

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    NF6P

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Abit AX78 แจ๋มเลย

  9. #9
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    คอมเพิงซื้อมาได้ 4 เดือนเอง
    ทำใจก้อได้ หือๆๆ รอเมนบอร์ดรุ่นใหม่ ที่มี USB 3.0 ดีก่า หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member ae007's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default ผมก็เคยใช้อยู่

    เปนacer m1100 ตอนนี้เปลี่ยนใส้ในใหม่หมด ประกัน3ปไม่สน ใช่m/b ecs black ได้3.0 นานแล้วครับ นิ่งๆๆ สบายๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    เปลี่ยนบอร์ดเลยคับ
    4200+ ของผม ซิ้งเดิมๆ คล็อกได้ 2.8 เลยคับ
    แล้วอุณภูมิ มานขึ้นสูงป่าวอ่ะ กลัวมีผลข้างเคียง อิอิ ไม่เคยคล๊อกงับอยากลอง เลยอยากเปลืยนบอร์ด

    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    Abit AX78 แจ๋มเลย
    แล้วสมมุติ ว่า ผมมี 8800GT 1ตัว เกิดอยากลองทำ sli มานจะติดมะ หรือว่า ต้องทำคอสไฟร์ เห็นมานบอก การ์ดจอต่างค่าย ทำคอสไฟได้อะ ถูกป่ะ ??

    ใครลองทำ คอสไฟร์ ต่างค่ายแล้วมั้งอ่ะ มานจะดีป่าว กลัวมะดีจัง *-*

  12. #12
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ใช้อย่างที่มีอยู่ให้คุ้มก่อนครับ system ท่านก็แรงแล้วถึงแม้ว่า mobo ท่านอาจจะ ดาดๆ ไปหน่อย ถ้าท่านอยากจะ oc จริงๆ ผมว่ามันไม่ได้จบอยู่ที่ mobo ท่านอย่างเดียวหรอกครับ เดี๋ยวท่านจะต้องพาลไปหา RAM PSU มาอีก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •