overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอถามพวกพี่ๆหน่อยครับเรื่องเครม cpu

  1. #1
    OverclockZone Member dakbaba's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default ขอถามพวกพี่ๆหน่อยครับเรื่องเครม cpu

    เรื่องมีอยู่ว่า cpu 6300 ของผมเปิดไม่ติด เลยจะเอาไปเครม(ผมอยุ่ต่างจังหวัด)แต่พัดลมตัวเก่าทิ้งไปแล้วเพราะใช้น้ำ ส่วนบัตรประกันหาไม่เจอง่ะ ใช้งานแค่ปีกว่าๆเอง ประกันของ ดีคอม ผมไปที่ร้านเค้าบอกว่าต้องเอาพัดลมหรือบัตรประกันมาด้วย ผมบอกว่าไม่มีอ่ะ เค้าบอกว่างั้นก้อประกันให้ไม่ได้ แล้วอย่างงี้ผมควรทำอย่างไรอ่ะ จะซื้อใหม่ก้อเสียดายอ่ะ พอจะมีวิธีไหนบ้างที่จะเครมได้บ้าง
    ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dakbaba's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ช่วยๆหน่อยนะครับ เครียดมากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แถมไม่มีหลักฐานการยืนยัน SN หรือ barcode ของมันอีก ก็เท่าๆกับว่าซื้อของหิ้วดีๆนี่เองงับ ....
    ไม่งั้นก็ลองโทรสอบถามที่ dcom ว่าจะสามารถใช้หลักฐานยืนยันอะไรทดแทนได้บ้าง
    ไม่รู้ว่าเขาเซ็คจากกระดองมันได้เปล่าหว่า หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ไว้อาลัย 1 นาทีคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ยากครับ คงต้องซื้อตัวใหม่มาแทนตัวนี้ ยืนใว้อาลัย1วิ อาเมน

  6. #6
    OverclockZone Member megaplay7's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    พระราม5ครับ

    Default

    อินเทลประเทศไทยเขาออกกฎมาว่า เครมcpu ต้องมีพัดลมด้วยคับ แล้วกล่องละคับมี sn ด้วยนี่น่าจะใช้ได้นะ
    ลองดูนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    บัตรประจำตัวCPUหาย ก็คือCPUเถื่อนดีๆนี่เอง -*-

    ปล.ทำบัตรต่างด้าวสิ (แซวเล่นครับ)

  8. #8
    OverclockZone Member Godgiza's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Amphur Sriracha

    Default

    ผมว่าใช้บัตรกับพัดลมของ ตัวอื่นซึ่งเป็นรุ่นเดียวกันกับที่คุณใช้อยู่ลองเครมดู ไม่รู้ว่าวิธีแบบนี้ยังใช้ได้อยู่หรืป่าวนะ

    ผมเคยทำตั้งแต่ตอนสมัยยังเป็น socket 478อยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dakbaba's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    งับ แล้วจะลองดู อืมๆๆ ขอบใจนะถ้าไม่ได้ก้อต้องซื้อใหม่อย่างที่ว่าแระ แงๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ประกันซินเนคปะครับถ้าซินเนคไม่ต้องใช้ครับ เอาตัว CPUไปอย่างเดียวเด๋วเค้าเช็คซีเรียลให้

  11. #11
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    ประกันซินเนคปะครับถ้าซินเนคไม่ต้องใช้ครับ เอาตัว CPUไปอย่างเดียวเด๋วเค้าเช็คซีเรียลให้
    เค้าเขียนบอกแล้วว่าประกันของ ดีคอม (ประกันเทพ) ท่าทางจะยากกกกกกก

  12. #12
    OverclockZone Member dakbaba's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    เทพก้องี้ ยากหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    โทรไปศูนย์ใหญ่ดีกว่า แล้วถามว่าจะสามารถเครมใด้หรือไม่ อะไรมันก็ไม่แน่นอนครับลองดู

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    บางประกัน เอาบัตรรับประกันไป ไม่มีซิงค์ CPU ยังเคลมไม่ได้ หุหุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    COM7 ไง เคยเคลมเอา cpu ไม่มีซิ้งค์ ไม่ให้เคลม

  16. #16
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บัตรประชาชนหายนี่...........ท่าทางต้องทำใจ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •