overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: benq s42 ลง vista ยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default benq s42 ลง vista ยังไงคับ

    s42 ลง vista ยังไงคับ ของผมมากับ Linux Linpus, uninstall ยังไงคับ...อ่อ แล้วก็มีร้านขายแผ่น Windows Vista แถว central ลาดพร้าวหรือkasetป่าวคับ ช่วยด้วยนะคับบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    แผ่นหาซื้อไม่ยากหรอกครับ ลงก็ไม่ยากเข้าไปปรับใน bios ให้มัน boot cd-rom ก่อนแล้วก็ใส่แผ่นทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ ก็แค่นั้นเองครับพอลงเสร็จก็ลง driver คัรบแล้วก็ปรับแต่งตามใจชอบได้เลย ถ้าหาซื้อไม่ได้ pm ที่อยู่มาเดียวผมส่ง vista ultimate 26in1 ไปให้ครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ให้ร้านที่ซื้อลงให้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    ต้อง format linpus ออกก่อนหรือเป่าคับ? ถ้าต้องทํายังไงหลอคับ?

  5. #5
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ถ้าไม่ชำนาญแนะนำร้านให้ร้านลงให้ครับ เพราะ42 ท่านมันมีปัญหาเรื่องโปรแกรมไม่เสถียรอยู่บางคนบอกว่าลงอย่างอื่นแล้วลงไดเวอร์มันรวนซงั้น แนะนำร้านลงครับชัวร์กว่า

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ลงวิสต้าsp1 จะไม่มีปัญหาอะไรเลยคับฟันธง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    ขอบคุนทุกคนมากคับ คนที่นี่ใจดีจัคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •