overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: Grid เป็นเกมส์ที่ใช้VGA มากกว่าCrysis หรือปล่าวครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default Grid เป็นเกมส์ที่ใช้VGA มากกว่าCrysis หรือปล่าวครับ?

    ไม่นับเรื่องการกินเสปคนะ สังเกตุว่า Grid เนี่ย OC ได้ค่าน้อยกว่าเกมส์อื่นๆ อย่างhd4850 เนี่ย crysis ได้core 710 mem1100 ได้สบายๆ เป็นชั่วโมงๆ ไม่มีอาการ แต่กับGrid บางสนาม ภาพแตก และหลุดออกมา ต้องลดเหลือcore ไม่เกิน700 (ไม่รู้คนอื่นเป็นหรือปล่าวนะ) แล้วก็เวลาเล่นเกมส์Grid การ์ดจอตรงภาคจ่ายไฟ จะมีเสียงจี่ดังแปลกๆออกมาตอนแข่งรถ แต่กับCrysis เล่นตั้งนานไม่มีเสียงใดๆ ปิดลำโพงเอาหูแนบการ์ด ยังไม่ได้ยิน เอ่อ แปลกเหมือนกัน

    คนอื่นๆสังเกตุกันบ้างหรือปล่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ผมก็เป็นคับ

    GRID ผมลากการ์ดจอได้น้อยกว่า Crysis

  3. #3
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ผมโอไม่เป็นครับแต่คิดเหมือนกันGridมีอาการแปลกเวลาเล่นกระตุกตอนเข้าเกมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    เหมือนกันครับ รถแตกหมด ไม่ว่าจะ oc ไม่ oc

  5. #5
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ของผมเคยเป็นจนต้องลดสปีดลงเหมือนกัน แต่พอเปลี่ยนไดรเวอล่าสุดหายครับ ใช้สปีดสูงสุดเท่าที่ocได้เหมือนเดิม งง -..-

  6. #6
    OverclockZone Member o_extreme's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ... อ้อมใหญ่ ...

    Default

    grid ถ้าลาก vga ... เล่นแล้วเอ๋อครับ เล่นไม่ได้เลย ต้อง default ตลอด -*- ไม่รู้ว่าเพราะอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ไม่เปงนะ 730/1100 v 1.4

  8. #8
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    PCS+ 4850 (เดิมๆ)

    PCS+ 4870 (เดิมๆ)

    ผมปรับสุด 1650x1050 AA8 ลื่นๆ เลยนา

  9. #9
    OverclockZone Member kochiro91's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    อาจต้องโหลดแพท

  10. #10
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ลากไม่เป็น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •