overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: เกิดปัญหากับ Msi4850-t2d512 ช่วยแก้หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default เกิดปัญหากับ Msi4850-t2d512 ช่วยแก้หน่อย

    เซ็งมากครับ ซื้อมาแค่ไม่กี่วันเอง ไม่รู้เกิดจากอาราย

    ตอนแรกใช่ไดเวอที่มากับกล่อง แล้วเล่น pes2008 มันก็ขึ้นเปนเส้นกระพิบ มาๆๆหายๆๆ

    พอลงไดเวอใหม่8.9 อาการมันหายครับ แต่เล่นๆๆแล้วจอดับมาแทน บ้างทีก็ดับไปแล้วก็ขึ้นมาใหม่เหมือนในภาพ

    ก็ลงไดเวอใหม่เอา 8.7 มาลงกับบอกว่าไไม่ซับพอต งง

    ตอนนี้กับมาใช้ไดเวอกล่องละ เล่นๆๆอยู๋ มีทั้งๆที่มาแบบกระพิบและก็จอดับด้วย งง ครับ

    ใครรู้ช่วยแก้ไขหน่อย ด่วยมากๆๆ หรือเปนที่กาดจอ ต้องเอาไปเครมหรือป่าว แล้วจาบอกว่าอารายดี

    สเปคเครื่องก็

    e8200
    ram 2 g
    mb p5k se/epu
    4850 msi ตัวเปลี่ยนซิ้งมาแล้ว
    tagan u38 480 w
    vista 64 bit

    ปล. ก่อนน่าที่เคยใข่ 4850 asusตัวธรรมดา ไม่มีปัญหาไรเลย

    ขอบคุณมากครับ


    Last edited by paaekung; 4 Oct 2008 at 18:49:35.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไปเครมครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เปลี่ยนเวอร์ชั่น XP
    คล้ายๆ XP มีปัญหากับไดร์เวอร์ ATI
    เคยเป็นใน HD3850 ที่เคยใช้ ลงไดร์เวอร์ไม่ได้ซักที เดี้ยงหมด format เปลี่ยนแผ่น XP เป็นเวอร์ชั่นอื่น หายสนิท เล่นลื่นปี๊ดดดดดดด

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เมื่อกี้ก็มี msi 4850 พังไปอีกคน...

  5. #5
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ยังไงดี

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองทำตามท่าน TWK ก่อนก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    เซ็ง

    แล้วเราจะรู้ได้ไงว่าของที่เราซื้อเปนใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ดันๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    Vista ไม่ใช่หรอ

    ไม่แน่ใจเหมือนกันนะว่าในวิสต้ามีเมนู VPU Recover หรือป่าวถ้ามีลองติ๊กออกก่อนนะ (ภาพมันบอกยั่งงั้นอ่ะ เคยเป็น)

    ตอนนี้กลับมาใช้ XP แล้วครับลื่นกว่ากันเยอะัสำหรับ PES นะ

  10. #10
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลองแล้วครับ xp ก็เปนครับ มันเปนไม่ธรรมดาด้วย ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือเปิดเว็ป มันก็ขึ้น ยังงี้ [เปนทั้งxpและvistaนะ]

    โดย อาการมัน เริ่มจาก จอดับไป 2-3 วิ ละมันก็ขึ้นไอนี้ตามมา เอาไงดีครับ

    เครมได้ไหม ซื้อมายังไม่ถึงอาทิตเลย

  11. #11
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    ซื้อมาจากร้านไหนครับ?

  12. #12
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    M&D ครับ ว่าจะไปวันนี้ เพื่อนๆๆขอความเห็นหน่อย

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอกตั้งแต่วันแรกแล้วให้เอาไปเปลี่ยนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    555+


    ครับ ทำไมต้องดุด้วย -*-

  15. #15
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    เส้นกระพริบ อันนี้ไปเปิดใช้งาน V sync ใน Setting ของเกมส์ก็หายครับ
    หรือจะเข้าไปเปิดใช้ใน Catalyst ก็ได้ (แต่ไม่แนะนำ แนะนำให้เปิดในเกมส์ดีกว่า เพราะมันทำให้ Framerate เกมส์อื่นๆ ลดไปด้่วย)

    เห็นสเป็คคอมฯ แล้วข้อสงสัยเรื่อง Power Supply หมดไป (และคิดว่าน่าจะเสียบสายไฟที่ตัวการ์ดแล้ว)

    เพราะฉะนั้นปัญหาก็น่าจะเป็นที่ตัวการ์ด

    เอาการ์ดไปร้านที่ท่านซื้อมา ให้เขาเปิดเกมส์แล้วลองเลยครับ ถ้าเป็นเหมือนกัน ขอเขาเปลี่ยนยี่ห้ออื่นซะ

    ถ้า 4850 ผมแนะนำ HIS หรือ ASUS TOP

    หากจะอับเกรด PCS+ 4870 DDR5 1GB เท่านั้น

  16. #16
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    Asus 4850 top
    ของผมก็เคยเป็น โหลด CCC 8.9 หายเป้นปลิดทิ้ง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ของผมก้ดับนะพึ่งซื้อมาเหมือนกัน แต่เกมอื่นเล่นไม่เปนไรนะคับ

  18. #18
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by khomsiri View Post
    เส้นกระพริบ อันนี้ไปเปิดใช้งาน V sync ใน Setting ของเกมส์ก็หายครับ
    หรือจะเข้าไปเปิดใช้ใน Catalyst ก็ได้ (แต่ไม่แนะนำ แนะนำให้เปิดในเกมส์ดีกว่า เพราะมันทำให้ Framerate เกมส์อื่นๆ ลดไปด้่วย)

    เห็นสเป็คคอมฯ แล้วข้อสงสัยเรื่อง Power Supply หมดไป (และคิดว่าน่าจะเสียบสายไฟที่ตัวการ์ดแล้ว)

    เพราะฉะนั้นปัญหาก็น่าจะเป็นที่ตัวการ์ด

    เอาการ์ดไปร้านที่ท่านซื้อมา ให้เขาเปิดเกมส์แล้วลองเลยครับ ถ้าเป็นเหมือนกัน ขอเขาเปลี่ยนยี่ห้ออื่นซะ

    ถ้า 4850 ผมแนะนำ HIS หรือ ASUS TOP

    หากจะอับเกรด PCS+ 4870 DDR5 1GB เท่านั้น

    ตามนี้
    ไม่ปิด มันจะมีเส้น ๆเลื่อนขึ้น ๆเหมือนมีสัญญานแทรก

  19. #19
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ไปเครมมาแล้ว ครับ

    คำถามแรก เลย ไฟไม่พอหรือป่าวครับ ผมถึงกับงงว่าทำไมจาไม่พอ

    เค้าก็ยัดข้อหานี้ให้ผมอย่างเดียวเลยบอกต้องไปเปลี่ยน เปน 600 ocz เครียดเลย

    ละก็บ่นๆๆไรไม่รู้ประมาณโทดว่าไฟไม่พอ แต่สุดท้ายก็เอาตัวใหม่มาให้ครับ

    ผมก็ถามเค้าถ้าเปนอีกขอเปลี่ยนได้ไหมบอกได้ แต่พี่ว่าน่าจะเปนที่เครื่องน้องให้น้องยกคอมมา

    บ้านอยู่บางนาให้ยกไปพันทิพ -*- แล้วผมขับมอไซไป จะบ้าตาย แล้วตอนที่ซื้อ บอกประกัน arc

    วันนั้นไม่มีวอยให้ วันนี้ผมไปถามลองท้วงดูกลายเปน ประกันโฟซิเท็ม -*- มีงี้ด้วย รู้งี้ซื้อร้านอื่นดีกว่า

    นี้กำลังลองอยู่ ดับไปรอบละ ดับนี้มันจอค้างๆเปนเส้นขีดลงมาเยอะๆๆๆ แล้วเสียงมันก็ค้างๆๆๆๆ นี้แค่pes นะ ยัง

    ไม่ได้ลองเกมอื่นเลย เห้อ

    เพื่อนๆๆ ช่วยดูหน่อยนะครับ เกี่ยวกันไหมเนีย ไฟไม่พอ

  20. #20
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    ว่าจะซื้อสักหน่อย
    สงสัยได้สอย HIS

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •