overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: 32 Bit กับ 64 Bit

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Smile 32 Bit กับ 64 Bit

    อยากถามเพื่อนพ้องน้องพี่ครับ ระหว่าง 32 Bit กับ64 Bit
    ระบบการทำงานต่างกันยังไงครับ แล้วโปรแกรม ที่นำมาใช้กับ 64 Bit มันจะ ซัฟพร์อตกันไหมครับ
    แล้วใช้เครื่องสเปคไหนครับ ถึงจะลง 64 Bit ได้ แล้วเครื่องผมเป็นไงครับ สเปคนี้ลงได้ไหม
    ถ้าลงแล้วจะมีปัญหาอะไรไหมครับ
    ผมยังไม่เคยลงเลย พอดีกำลังลง ว่าจะลองใช้ดูครับ

    ข้อน้อยพร้อมรับครับชี้แนะคับ ท่านพี่ ขอบคุณคร๊าบบบบบบบบบ






  2. #2
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    เท่าที่ใช้ดุ บางโปรแกรมพวก32 บิทมันกินแรมเยอะมากมายครับ เล่นซะอืดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ต้องถามตัวเองว่าได้ใช้อะไรใน 64 bit มากกว่า 32 bit หรือไม่ครับ ใช้อันไหนรันมากกว่าเลือกอันนั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณค๊าบบบ

    ยินดีสำหรับคำแนะนำทุกท่านงับบบ

  5. #5
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    แล้วในรูปนี่เครื่องใครครับเนี่ย เห็นมันแปลกครับ ดูจาก cpu เป็น T8100ก็แรงดี แต่ทำไมคะแนนมันน้อยจังถึงเป็น onboard ก็ไม่น่าจะน้อยขนาดนี้
    Last edited by compaq; 5 Oct 2008 at 08:22:43.

  6. #6
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    กดเกินโทดทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ผมว่าลงทั้งทีลง 64 เลยดีกว่า

    มันก็ใช้โปรแกรมของ 32 ได้นะ

    เวลาลง vista ผมลง 64 ตลอด...

  8. #8
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    แล้วในรูปนี่เครื่องใครครับเนี่ย เห็นมันแปลกครับ ดูจาก cpu เป็น T8100ก็แรงดี แต่ทำไมคะแนนมันน้อยจังถึงเป็น onboard ก็ไม่น่าจะน้อยขนาดนี้
    สงสัย จขกท. ลืมกด refresh rating อ่ะครับ^^"

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ohm123 View Post
    สงสัย จขกท. ลืมกด refresh rating อ่ะครับ^^"

    ขอบคุณคับทุกคำตอบ ใช่แล้วหล่ะ ยังไม่ได้กดรีเฟรชครับ

    เพิ่งลงเสร็จหมาดๆๆ อิอิอิ

  10. #10
    mr.aof
    Guest

    Default

    S42 หาไดเวอร์ 64 bit ไม่ได้อ่า....เลยต้องลง 32 bit ก่อนเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •