overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เรื่องCO-OPของGEAR OF WARครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default เรื่องCO-OPของGEAR OF WARครับ

    เรื่องCO-OPของGEAR OF WARครับ
    มีปัญหามาถามท่านๆครับ
    1.มันต้องไปเซตระบบnetworkยังไงบ้างครับ ผมไม่เป็นเลย
    2.จำเป็นต้องใช้แผ่นแท้ไหม
    3.ต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง
    4.ขอให้ท่านๆรวยๆมี1000ยาสวยๆ55555

  2. #2
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน อะ ช่วยดัน

  3. #3
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ดันไป

  4. #4
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ขอบคุณมากท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member desolateboyz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สุขุมวิท 62

    Default

    ตอน ผม Co-Op กับเพื่อนอะ
    ผมใช้ฮามาชิ เอา
    พอ ออนฮามาชิ ห้องเดียวกันกับเพื่อนเสร็จ
    ก็เปิดเกมละ คี Co-Op
    ละให้เพื่อนเข้าเกมแล้วกด shift+~ แล้วพิม open (ip ของคนคีใน ฮามาิชิ สมมุติเราคี ก็คือ 2.22.222 อะำไรเทือกเนี้ย ) ก็พิมไป open 2.22.222 แล้ว enter ถ้าได้ก็ มันส์ละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by desolateboyz View Post
    ตอน ผม Co-Op กับเพื่อนอะ
    ผมใช้ฮามาชิ เอา
    พอ ออนฮามาชิ ห้องเดียวกันกับเพื่อนเสร็จ
    ก็เปิดเกมละ คี Co-Op
    ละให้เพื่อนเข้าเกมแล้วกด shift+~ แล้วพิม open (ip ของคนคีใน ฮามาิชิ สมมุติเราคี ก็คือ 2.22.222 อะำไรเทือกเนี้ย ) ก็พิมไป open 2.22.222 แล้ว enter ถ้าได้ก็ มันส์ละครับ
    วุ่นแล้วซิครับ ฮามาชิ คืออะหยั่งครับท่าน ผมนึกว่ามีสายแลนแล้วต่อ2เครื่องก็เข้าเล่นco-opได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ถ้าเล่นกันในวงแลนถ้าเป็นคอม 2 เครื่องอย่างเดียวไม่ผ่าน hub สายแลนให้ใช้หัวครอสนะครับ

    ส่วนเรื่องเซ็ตไอพีก็เซ็ตามปกติ ไม่ต้องใส่เลข DNS ก็ได้ครับเพราะไม่ได้ต่อเน็ต

    ส่วนการเล่นก็ครีเอดด่านรอเล่นปกติเลยครับ

    แต่ถ้าจะเล่นกันบนเนตก็ต้องใช้ ฮามาชิ ช่วยอ่ะครับ อย่างที่ด้านบนพูด มันก็คือโปรแกรมประมาณว่าสร้างเซอเวอร์อะไรเทือกนี้แหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ขอบคุณครับเด๊่ยวไปหาความรู้เรื่องการเซตไอพีก่อน เพราะไม่รู้เรื่องนี้เลย5555



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •