overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยแนะนำหน่อยคับเรื่องการจัดสเปค CPU "AMD"

  1. #1
    OverclockZone Member nattawout's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default ช่วยแนะนำหน่อยคับเรื่องการจัดสเปค CPU "AMD"

    AMD2 (940) X2 Athlon 5200 (Box, 5Y-ASYS)
    (940-VSL) ECS Geforce7050M-M2 'Asys'
    DDR2(800) 1GB. Kingston (Ingram/ Synnex)
    SATA-II 160 GB Seagate (5Y, by Authorized Agent)
    256MB PCIe(16x) 8500GT (Magic/Silent/TD) ASUSTEK (A&L)


    ช่วยแนะนำหน่อยน่ะครับว่าพอไหวอ่ะเปล่า
    ขอบคุณล่วงหน้าน่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เอาไหวแบบไหนละครับ ถ้าใช้งานทั่วไปดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ไม่รุนแรงมากนักก็ สบายแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nattawout's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    ถ้าเกิดว่าจะเล่นเกมส์ need for speed Pro street ต้องเพิ่มอะไรตรงไหนบ้างคับ

  4. #4
    OverclockZone Member noohodza's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    แนะนำให้เอาการ์ด
    พวก
    8800gt ไม่ก้อ 9600gso หรือ 9600gt จะดีกว่าน่ะ

    แต่อันนี้ก้อเล่นได้ เพียงแต่ภาพไม่ค่อยสวยอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    5200+ เป็น 4800+
    8500gt เป็น 3850
    เพิ่มแรมอีกสักแถว เอาเป็นบัส 667 ก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    แนะนำเพิ่มแรมเป็น 2Gb ครับ ถ้าอยากจะได้ภาพพร้อมกับเฟรมเรตดี แนะนำลอง หา 9500GT ของ EVGA มาเล่นดูครับราคาไม่แพงน่าจะสองพันกว่าบาทมั่งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nattawout's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    ถ้าเป็นพวกตระกูล Gs เป็นยังไงบ้างคับ ต่างจากตระกูล Gt ตรงไหนเหรอคับ สงสัยมานานแระ ??
    c]และก็เมนบอร์ดรุ่นนี้ใช่ได้รึเปล่าคับ เห็นเค้าบอกว่ารุ่นใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member nattawout's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    ยังไงก็ขอบคุณมากน่ะคับสำหรับคำตอบ

  9. #9
    OverclockZone Member nattawout's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    ช่วยตอบหน่อยน่ะคับ ว่าต่างกันตรงไหน

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    5200+ เป็น 4800+
    8500gt เป็น 3850
    เพิ่มแรมอีกสักแถว เอาเป็นบัส 667 ก็ได้ครับ
    ใช่เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    CPU AMD 4800+
    VGA HD 4650

  12. #12
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by nattawout View Post
    ถ้าเป็นพวกตระกูล Gs เป็นยังไงบ้างคับ ต่างจากตระกูล Gt ตรงไหนเหรอคับ สงสัยมานานแระ ??
    c]และก็เมนบอร์ดรุ่นนี้ใช่ได้รึเปล่าคับ เห็นเค้าบอกว่ารุ่นใหม่
    GTแรงกว่า GS

  13. #13
    OverclockZone Member toekingsize's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    ลำลูกกาคลอง 6

    Default

    ถ้าจะเอามาโอเวอร์คล๊อกด้วย

    แนะนำให้เปลี่ยนบอร์ดเลยครับ / ตัวนี้ OC ไม่ได้เลยนะ

  14. #14
    OverclockZone Member evamon's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nattawout View Post
    [SIZE="5 DDR2(800) 1GB. Kingston (Ingram/ Synnex)
    ตัวนี้แนะนำให้ใช้ OCZ 1G/800 ครับเมื่อวานผมไปซื้อที่พันธ์ทิพย์มา จำชื่อร้านไม่ได้ชั้น 3 ครับลองหาดูเค้าลดราคา เท่ากับ kington เลยครับ 680 บาท ได้แรมที่มีซิ้งค์ด้วยครับ คุ้ม+สวย เหอๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •