overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: จำพาส WEP ของ Wireless ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default จำพาส WEP ของ Wireless ไม่ได้ครับ

    จำพาส WEP ของ Wireless ไม่ได้ครับ ตอนแรกกะว่ะจะตั้งพาสล้อคไม่ให้คนอื่นเข้ามาต่ออะครับ

    พอกด generate เสร็จผมก็กด apply เสร็จมันหลุดเลยครับ

    แล้วพอจะเข้าใหม่เข้าไม่ได้แล้วครับ ไม่รู้พาส

    ลืมจำอ่ะครับ = =

    ตอนนี้ใช้โมเด็มธรรมดาอยู่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    เสียบสาย UTP เข้ากับ AP แล้วก็เปลี่ยนค่า WEP Key ใหม่ซิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    มันคืออะไรอ่ะครับ = =

  4. #4
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    สาย UTP ก็คือสาย Lan อะครับเอาเสียบเข้าช่อง RJ-45 ด้านหลังของ AP แล้วก็กด Login เข้าไปแก้ค่าWEP Key ใหม่ก็ได้แล้วครับ(จริงๆผมแนะนำให้ใช้ WPA-ShareKey จะดีกว่า)

  5. #5
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    RJ-45 นี่คือช่องอะไรอ่ะครับ ใช่ช่องที่ใช้เสียบต่ออินเตอร์เน็ตป่าวครับ

    ถ้าใช่แล้วผมจะเอาสายแลนเสียบเข้าไปได้ไงอ่ะครับ

    ขอโทษนะครับพอดีไม่ค่อยรู้เรื่องนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    RJ45 คือช่องเสียบสายแลนอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    แล้วตกลงต้องเอาสายแลนเสียบเข้าเร้าเตอร์ 1 ด้าน แล้วอีกด้านนึงเสียบกับอะไรอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Wink

    บอกยี่ห้อกับรุ่น modem router wireless มาหน่อยงับ เผื่อจะช่วยได้ คุยกันอย่างนี้ งง กันตาย

  9. #9
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Netgear DG834G ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by W h | t e View Post
    แล้วตกลงต้องเอาสายแลนเสียบเข้าเร้าเตอร์ 1 ด้าน แล้วอีกด้านนึงเสียบกับอะไรอ่ะครับ
    อีกด้านเสียบกับคอมที่คุณใช้อะครับ คราวนี้ก็เข้าผ่านทาง http://ipของเราเตอร์ เข้าไป config
    ป.ล. เหมือนกับตอนแรกที่คุณซื้อเราเตอร์มา คุณก็ต้อง setup ด้วยวิธีนี้ ถ้าเป็นไปได้ ลองถามคนที่ config ให้คุณดูก็ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •