overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ITM หรือ RAM

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default ITM หรือ RAM

    ใช้ Think pad R61(7732A53) CPU 8100 2.1Ghz ,Ram 2 GB โปรแกรมที่ใช้งานบ่อยที่สุดโฟโต้ชอป ซี เอส สาม ตอนนี้ลง วิสต้าอัลติแมท32 บิท ใช้โปรแกรมโฟโต้ชอป กินแรมไป 1.75 ตรวจสอบจากTask Manager ถามว่า
    1 จะใส่ Intel Turbo Memory ขนาด 1 GB หรือ
    2.เพิ่มแรม DDR2 667 Mhz เป็น 4 GB (ของเดิม 2 GB)

  2. #2
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ram ก่อนครับ ค่อยอัพ itm
    แต่ถ้า itm หมดก่อนท่านจะอัพ ก็ต้องสั่ง us เองอิอิ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    ram ก่อนครับ ค่อยอัพ itm
    แต่ถ้า itm หมดก่อนท่านจะอัพ ก็ต้องสั่ง us เองอิอิ
    ท่านยังมีของอยู่หรอ ยังขายไม่หมดหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ท่านยังมีของอยู่หรอ ยังขายไม่หมดหรอครับ
    ยังครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เลือกข้อแรกก่อนครับ มีผลต่อการทำงานมากกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ต้องดูว่าอยากโหลดเร็ว หรืออยากโหลดภาพขึ้นมาเยอะๆ+ความละเอียดสูงๆครับ

    ถ้ากรณีแรกก็ใส่Turbo MEMซะ

    แต่ถ้าอยากเปิดไฟล์ใหญ่ๆ เยอะๆ เพิ่มแรมเป็น4GBครับ อย่าลืมเปลี่ยนไปใช้Vista Ultimate 64Bitด้วยนะครับ เดี๋ยวใช้ได้ไม่ครบ
    หลังจากปั๊มแรมไป4GB ถ้ายังไม่พอใจ ค่อยใส่Turbo MEMต่อไปครับ
    Last edited by Beaver_XT; 7 Oct 2008 at 23:42:25. Reason: รีบจัด พิมพ์MEMเป็น MOM!!!



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •