overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: MB ตัวนี้ Overclock ได้ไม๊ครับ !!

  1. #1
    OverclockZone Member nattawout's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default MB ตัวนี้ Overclock ได้ไม๊ครับ !!

    (940SL)MB ASROCK AliveNF5-VSTA

    เห็นท่าน toekingsize บอกว่า (940-VSL) ECS Geforce7050M-M2 'Asys' Overclock ไม่ได้อะครับ ยังไงก้อแนะนำหน่อยน่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    oc ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    จี๊ด

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    พอได้บ้างครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member nattawout's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    แต่ไม่มี การ์ดจอ ออน บอร์ด ใช่ไม๊คับ

  6. #6
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    มีเมนบอร์ดที่ oc ไม่ได้ด้วยหรอนี้

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้ายังไม่ซื้อก็ NF6P ครับ รับรอง OC ไม่ไปมีคนแถวๆนี้ช่วยได้ครับ บอร์ดจนๆตัวนี้มีเพื่อนเยอะครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member toekingsize's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    ลำลูกกาคลอง 6

    Default

    Quote Originally Posted by nattawout View Post
    (940SL)MB ASROCK AliveNF5-VSTA

    เห็นท่าน toekingsize บอกว่า (940-VSL) ECS Geforce7050M-M2 'Asys' Overclock ไม่ได้อะครับ ยังไงก้อแนะนำหน่อยน่ะครับ

    รุ่นนี้ 940-VSL) ECS Geforce7050M-M2 'Asys'

    ซื้อมาพร้อม Sempron le 1150

    โอซีไม่ได้ครับ ไม่มีเมนู ( รึว่าต้องใช้กะ Athlon หว่า )

    แรมก็แทบจะปรับไม่ได้......

  9. #9
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ไฟแรมกับซีพียูปรับได้ ก็น่าจะได้นะ

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ความจริงแล้วเมนบอร์ดที่ซื้อประกอบจะได้เกือบทุกตัวนะ ยกเว้นบางตัวที่ต้อง flash bios

  11. #11
    OverclockZone Member nattawout's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    ขออบคุณมากคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •