overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 4 of 4

Thread: เปลี่ยนCPU ต้องFormatด้วยหรอครับ มันมีอาการเพี้ยนๆ

  1. #1
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default เปลี่ยนCPU ต้องFormatด้วยหรอครับ มันมีอาการเพี้ยนๆ

    เปลี่ยนE8200 เป็นE8400 C0เหมือนกัน ผมก็แค่clear cmos ก่อน แค่นั้น พอคล๊อก ใช้งาน รู้สึกมี2ปัญหาตอนนี้ที่เจอ

    1.Orthos กดเทสปุ๊ป error ทันที และขึ้นข้อความบอก no hardware failer detect ประมาณนี้ ว่าจะโหลดตัวใหม่มาลองลงดูก่อน

    2.Crysis benchmark tool setค่าเทสไว้30รอบ หรือ25รอบ อะไรประมาณนี้ กดเทส มันเทสแค่3-4รอบแล้วแต่อารมณ์มัน ขึ้นTest complete ????? อะไรของมันหว่า? ปรกติถ้าไม่เสถียรจะต้องค้าง ดับ นี่เดิมๆก็เป็น เอ่อ แปลก แต่อื่นๆ ทุกอย่างปรกติดีหมด ยกเว้น2อันที่เจอตอนนี้

  2. #2
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    แล้วแต่ดวง

    ส่วนมากไม่มีปัญหาแต่บางคนก็มี

    เช่นเห็นหัวไม่ครบ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวนะ เคยเปลี่ยนจาก ath3000+ เป็น x2 4000+ ก็ปรกติดี

  4. #4
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    ผมเปลี่ยน
    D420 E8400 สลับกันใช้ประจำครับ ไม่เห็นมีปัญหาเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •