overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้ Compaq CQ40-104AX เข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutloveyou's Avatar
    Join Date
    18 May 2008

    Default ใครใช้ Compaq CQ40-104AX เข้ามาหน่อยครับ

    พี่ครับพอดีผมเล็ง Compaq CQ40-104AX เเต่ไม่เคยเห็นตัวเป็นๆกับเขาสักทีหนะครับช่วยรีวิวคะเเนน 3D เเล้วสามารถเล่นเกมไรได้มั้งอ่านะคับเเล้วมีข้อเเนะนำไรมั้งเเล้วสามารถอัฟไดฟ์ XP ได้ไหมอ่านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nutloveyou's Avatar
    Join Date
    18 May 2008

    Default

    ดันๆๆช่วยหน่อยนะครับพี่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default มาบอกครับ

    Quote Originally Posted by nutloveyou View Post
    ดันๆๆช่วยหน่อยนะครับพี่ๆ
    แหม ตัวนี้อีกแล้วหรอ
    พอดีเมื่อ2-3วันก่อนมีลูกค้าเอามาให้ลงXPผมก็ปล้ำกับมันสะนาน
    สุดท้ายลงไม่ได้ครับเพราะXPผมไม่มีไดร้เวอร์ HD SATA
    เครื่องนี้มันล็อกเป็นVISTAมาให้นะครับถ้าจะลง XP ต้องทำแผ่นใหม่
    โดยแอดไดร์เวอร์ SATA ไปด้วย อิอิ แต่ผมไม่รู้จะทำไงครับ
    ผมเลยให้พี่ผมจัดให้1แผ่น พี่ผมก็มีความพยามสะเหลือเกินครับ
    ทำให้ผมจนได้ อิอิ ถ้าจะให้แนะนำนะครับ ผมว่าอย่าเล่นเลยมันยุ่งยากนะ
    อิอิ ถ้าจะซื้อนะไม่แนะนำให้เปลี่ยนวินโดว์เค้าให้ VISTA มาก็ใช้ไปสะ
    เพราะกว่าจะหาไดร้เวอร์ได้ เอาสะหมดวันเลยครับ
    แนะนำอีกนะถ้าจะซื้อจิงๆก็ให้เค้าทำแบคอัพ VISTA ให้ด้วยก็ดีนะ
    เพราะบางร้านนิสัยเสียไม่ชอบทำให้ เหอๆ
    แนะนำอย่างแรง เครื่องสวยดีครับ ผมยังอยากได้เลย

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ไม่ต้องกลัวครับพี่น้อง ผมก้อเป็นช่างเหมือนกัน

    ลง XP ได้ Driver สมบูรณ์ ทุกตัวไม่ต้องกลัว แต่ต้อง Flash Bios ก่อนนะครับพี่น้อง ไม่อย่างนั้นจะลดความสว่างหน้าจอไม่ได้ครับ

    ส่วนเรื่องเสียง สมบูรณ์ 1000% ครับ

    ซื้อเลยใช้ได้ แต่ถ้าอยากลง XP ยัง หรืออยากได้ Driver มาผมเอง

    ผมไม่ โพตส์ ผมไม่ส่ง เพราะขี้เกียจ มันเยอะ และใหญ่มาก

    ผมอยู่ ซีคอนสแควร์มาลง Windows ร้านผมก้อได้ครับ ราคากันเอง อิอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member nutloveyou's Avatar
    Join Date
    18 May 2008

    Default

    อยากให้เพื่อนๆรีวิวรุ่นนี้ให้ดูทีนะครับเพราะว่าผมไม่เคยเห็นตัวจริงกับเขาสักกะที

  6. #6
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ไม่ต้องกลัวครับพี่น้อง ผมก้อเป็นช่างเหมือนกัน

    ลง XP ได้ Driver สมบูรณ์ ทุกตัวไม่ต้องกลัว แต่ต้อง Flash Bios ก่อนนะครับพี่น้อง ไม่อย่างนั้นจะลดความสว่างหน้าจอไม่ได้ครับ

    ส่วนเรื่องเสียง สมบูรณ์ 1000% ครับ

    ซื้อเลยใช้ได้ แต่ถ้าอยากลง XP ยัง หรืออยากได้ Driver มาผมเอง

    ผมไม่ โพตส์ ผมไม่ส่ง เพราะขี้เกียจ มันเยอะ และใหญ่มาก

    ผมอยู่ ซีคอนสแควร์มาลง Windows ร้านผมก้อได้ครับ ราคากันเอง อิอิอิ
    ดันตามท่านนี้ครับ อิอิ
    ไม่ต้องกลัวว่าจะลงไม่ได้
    ลงได้แน่นอน อิอิ
    เพียงแต่ผมเอาปัญหามาเล่าสู่กันฟังครับ
    จะได้ช่วยๆกัน

  7. #7
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default ประมาณนี้นะ

    Quote Originally Posted by nutloveyou View Post
    อยากให้เพื่อนๆรีวิวรุ่นนี้ให้ดูทีนะครับเพราะว่าผมไม่เคยเห็นตัวจริงกับเขาสักกะที
    ผมไม่ได้ถ่ายรูปไว้ครับ
    เอาในเวปมาให้ชม

  8. #8
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    CPU : AMD Turion Dual-Core RM-70 (2.0GHz ,1MB L2 cache)
    - Chipset : ATI RX781 (Discrete) AMD M770 Chipset
    - Ram : 1024MB ,667 DDR2
    - Display : ATI Discrete PCI Express x 16 Graphics ATI Radeon 3450 with RAM 256 MB
    - Hard Disk : 160GB ,5400RPM (Serial ATA)
    - Optical Drive : DVD-RW Super Multi double layer
    - Connection : Lan ,Wireless WiFi Link 5100 , Bluetooth, Modem
    - Sound : Conexant High-Difinition audio
    - System OS :
    - Option : Compaq Webcam
    : Express Card PCMCIA
    : 5 in 1 Card Reader
    : Expansion Port 3
    : USB 3 , E-SATA
    : HDMI V1.3 Supporting 1080p / VGA Port
    : AltecLansing Speaker
    - Monitor : 14.1" WXGA Hight-definition BriteView TFT
    - Weight : 2.44 kg.
    - Warranty : 1 year

  9. #9
    OverclockZone Member xmon's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ร้อนมากมั้ยครับ
    แล้วมีอาการแฮงค์บ้างรึเป่าคับ (อยากใช้)

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by xmon View Post
    ร้อนมากมั้ยครับ
    แล้วมีอาการแฮงค์บ้างรึเป่าคับ (อยากใช้)
    ร้อนเหมือนเดิมครับ ใครว่า AMD เปลี่ยน แต่ก้อ เร็วใช้ได้

  11. #11
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ็เป็นห่วงเรื่อง Heat Cycle ครับ ว่ามีคนเจอหรือยัง รุ่นนี้

  12. #12
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by zero_za View Post
    ็เป็นห่วงเรื่อง Heat Cycle ครับ ว่ามีคนเจอหรือยัง รุ่นนี้
    ไม่มีแน่นอนครับพี่น้อง

  13. #13
    OverclockZone Member nutloveyou's Avatar
    Join Date
    18 May 2008

    Default

    ต้องการรูปมารีวิวให้ดูหน่อยนะครับของจริงนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ตกลงท่านเจ้าของกระทู้ ไม่เลือกตัวการ์ดจอ 9300 แล้วเรอครับ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •