overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: จำเป็นมั้ย RAM2GB สำหรับ CRYSIS WARHEAD

  1. #1

    Default จำเป็นมั้ย RAM2GB สำหรับ CRYSIS WARHEAD

    คือใช้ Windows XP SP3 แล้วต้องการเล่น Crysis Warhead แบบว่ากระตุกมากเลยครับ


    E7200
    Ram 1 GB
    8800 GT 512 mb

    เล่นแบบ Gamer ตุกมากๆ- - มันจำเป็นมั้ยครับที่ต้องเพิ่มเป็น 2 GB

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ผม แค่หนึ่ง ก้ไม่กระตุกนะ นอกจากโดนโจมตีเยอะๆแต่ก้ไม่ถึงกับน่าเกียจ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    2 GB แทบอ๊วก

    เฉพาะตัวเกมส์กินแรม 1.3 GB (ยังไม่รวม OS กินแรมด้วยที่ 5-600 MB ต่างหาก แต่ถ้าเป็น Vista OS กินแรมเป็น GB ละ + ไป)





    Last edited by TWK.; 7 Oct 2008 at 18:56:01.

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    2 GB แทบอ๊วก
    การ์ดจอเดียวกันเลยครับแต่คนละยี่ห้อผม

    Asus 8800 GT 512 mb

    ของคุณกระตุกมั้งมั้ยครับ ของผมเล่นแบบ Gamer ก็กระตุกจะตายละครับตุกถึงตุกมาก

    ไดรเวอร์เวอชั่น 178 นะคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Lemonaze View Post
    การ์ดจอเดียวกันเลยครับแต่คนละยี่ห้อผม

    Asus 8800 GT 512 mb

    ของคุณกระตุกมั้งมั้ยครับ ของผมเล่นแบบ Gamer ก็กระตุกจะตายละครับตุกถึงตุกมาก

    ไดรเวอร์เวอชั่น 178 นะคับ
    30 - 40 fps ( DX9 )
    all GAMER 1024 x 768 ( 17" CRT )

    E7200 @ 3.6 GHz ( 400 x 9 )
    RAM 1GB x 3 = 3 GB
    GF 8800GT

  6. #6
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    แรมแถวละ 5 6 ร้อยเอง เพิ่มไปเถอะครับ เป็น 3 ไปก็ได้ มีการดจอแรงๆแบบนี้ เผื่อได้ไปลอง directx 10 บน vista 2 gb จะไม่เอาเอาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เกมส์นี้ผมเล่นไม่เกินครึ่งชั่วโมง เวียนหัว ตาลาย คล้ายจะเป็นลม

  8. #8

    Default

    เท่ากันแหละครับของผมลองเช็คด่าน frost ตะกี้ ได้ออกมา 37.84 น่ะครับสงสัยพรุ่งนี้ต้องออกเดินทางไปหาแรมสักแถวไม่งั้นตุกมากๆ

  9. #9
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    เกมนี้ต้อง 4GB

  10. #10
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    จำเป็นครับ ! 2gb เนี้ยเรียกได้ว่าเกือบหมดล่ะ ของผมวิ่ง 1.6 - 1.8 gb น่ะ system ผมก่อนเข้าเกมส์ 2xx-300k

    ถ้าส่วนที่เกิน ไปหากไปใช้ hd มาทำเป็น ram ม่ะไหร่ กระตุก+อืด แน่นอนครับ

  11. #11

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ พรุ่งนี้ได้เวลาไปหาแรมอีกสักแถว- . -

  12. #12
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ผมเพิ่งซื่อ แรมมา เหอๆ บัส 800 2gb ราคา 1090 บาท คิงตั้น

  13. #13
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    อัดไปเลย 4 กิ้ก แรมเดี๋ยวนี้ไม่แพงเท่าไรเน้นความจุเยอะๆ ดีกว่าความเร็ว

  14. #14

    Default

    667 ต่างกับ 800 เยอะมั้ยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ไม่มาก

  16. #16
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    อย่าลืมว่าถ้าแรมน้อยมันต้องใช้ Virtual Memory ช่วยนะงับ แล้วการที่ใช้ฮาร์ดดิสก์เป็นหน่วยความจำในการเล่นเกม มันไม่ทันการแน่งับ

  17. #17
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ทำใมของคุณ TWK ใมมัน ram วิ่งไป 1.8-2.0 ได้อ่ะนั้น ของผม
    1680*1050 enthusiast all

    วิ่งเล่นยิงเล่น แถวๆฉากนั้น 1.3-1.4 เอง เดิมๆ system เท่าไหร่อ่ะ ของผม 300+-k


  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ^
    Process เครื่องผมท่าจะเยอะกว่า นะ หิหิหิ



  19. #19

    Default

    ของผมเปิดมากินไป 300 ละคับเหลืออีก 700 คงต้องซื้อเพิ่มจิงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เยอะจริงๆของท่าน TWK

    - ของผมลง antivirus scan ทีล่ะตัวแล้วพลัดกันครับแบบนี้ตีกันตาย - -* ขี้เกรียจมานั่งเซท คอยหมั่นสแกนสัก 3 เดือนที แบบเวียนไปเรื่อยแล้วเลือกสักตัวดีก่า ... ตอนนี้ก็เปิด nod32 ไว้พอและ ตอนแรกก็คู่กับ ร่มแดง แต่ nod32 มันไปดัก จับ เป็ฯไวรัสสะงั้นผมก็ขี้เกรียจตามไปแก้ ก็เลยอันอินสตอลร่มแดงไป

    -แอนตี้แฟรชไดรวฟ์ ผมว่า ไปปิด ไม่ให้มัน auto run ครับ พอจะใช้ แฟชไดรฟ แปลกปลอมค่อยเอามันมาสแกนเป็นทีๆ เพราะโดยส่วนมากโดน autorun ก็ส่ะกว่า 90% ของพวกไวรัส มากับแฟชไดรฟ นอกนั้นแอนตี้ไวรัสสแกนมันตอนมันไม่ออโต้รันก็พอเอาอยู่แล้วครับ ส่วนมากที่โดนก็เพราะเปิด auto run ไว้ เสียบปุ๊ปติดปั๊ป

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •