overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใช้ M/B MSI K9A2GM-FIH แล้วเกิดปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sephiroth's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default ใช้ M/B MSI K9A2GM-FIH แล้วเกิดปัญหาครับ

    คือเพิ่งไปถอย M/B ตัวนี้มาอ่าครับ MSI K9A2GM-FIH มาใส่กับ 5600+
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0016152
    แล้วมันมีปัญหาคือใส่แรม 1GB. Kingston bus800 2 ตัว แล้วมันไม่ยอม dual อ่าครับ
    มันเป็นเพราะอะไรอ่าครับ แล้วต้องแก้ไขยังไงร๋อครับ ถ้าไงรบกวนช่วยชี้แนะทีนะครับผม
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    รอชมเปงเหมือนกานแต่บอร์ดอื่น

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แฟรชใบออสเลย

  4. #4
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ใส่สีเดียวกันหรือป่าวท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member sephiroth's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ใส่สีเดียวกันหรือป่าวท่าน
    ใส่สีเดียวกันครับผม

    Code:
    แฟรชใบออสเลย
    หง่า ต้องแฟรชไบออสอย่างเดียวเลยร๋อครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แฟรช

  7. #7
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    ไม่ต้อง flash ต้องใส่ slot สีส้มกะเขียวถึงจะ dual นะใช้รุ่นนี้เหมือนกัน ไม่เชื่ออ่านดูที่คู่มือนะอ่านดูดีดี

  8. #8
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใส่slot ข้างๆกัน 1-2 3-4

  9. #9
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    คนละสีซะงั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •