overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วย P5K EPU ปรับFSB Fraquency ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default ช่วยด้วย P5K EPU ปรับFSB Fraquency ไม่ได้ครับ

    คือผมซื้อ E8400 มา เลยอยากจะลองoc ดูครับ มือใหม่ แต่ทำไม FSB Fraquency มันถึงปรับไม่ได้อ่ะครับ วิ่งที่ 333 ตลอดเลย แล้วไอเจ้า FSB Fraquency เมื่อปรับเพิ่มขึ้น speed ของCPU ก็จะเพิ่มตามใช่ไหมครับ
    รบกวนช่วยไขข้อข้องใจให้ผมด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    มันไม่มีให้เลือกใช่ปะที่ว่าปรับไม่ได้ เพราะมันต้องพิมพ์เป็นตัวเลขลงไปเลยอะคับ เช่นจาก333--->400ท่านก็ต้องพิมเลข400

  3. #3
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    กำกดเกินคับ-*-
    Last edited by hurahara; 8 Oct 2008 at 23:54:24.

  4. #4
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    มีนะครับ รุ่นเดียวกะผมเลย อยู่ใกล้ๆๆ กะตัว คูณ ไง

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปิดเป็น manual แล้วก็ขยับมันจิจ๊ะ ....

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ปรับได้แล้วครับ
    E8400 ไปได้แค่3.16เองมากกว่านั้น จอฟ้าอ่ะครับผมเพิ่มแต่ FSB Fraquency
    อย่างเดียวเลยถ้าต้องการจะให้มันไปได้แต่ ต้องเพิ่มตัวไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผทก็ใช้บอร์ดตัวนี้เหมือนกันครับ เเล้วผมก็เพิ่งโอเวอร์เป็นครั้งเเรกที่บอร์ดตัวนี้เลยตอนนี้ไปที่ 3.4 ยังไงลองเพิ่มไฟดูหน่อยนะครับ เพราะผมก็ลองมัวดู พร้อมทั้งอ่านกระทู้ที่ผ่านมาเป็นเเนวทาง ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •