overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: มาดู E7200 ของผมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default มาดู E7200 ของผมหน่อยครับ

    ไ่ม่รู้มันเป็นอะไรนี่มันปกติรึป่าวครับดูให้ทีว่ามันเป็นที่อะไร
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ทำไมใน CPUz ของผม core speed มีแค่่ 2.4 อ่ะครับแล้วใน system มันเป็น 2.53 มันเป็นที่อะไรหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นปกตินะ เปนC1E มั้งนะ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้บอร์ดอะไรอยู่ง่ะ????
    ไม่ใช่ C1E ละ แต่มันเป็นฟังค์ชั่นตัวคูณแบบ .5 สงสัยไม่ได้เปิดไว้อ่ะจิ ....

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    0.5 ไม่ได้เปิด ตามท่าน dear คับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เนียน
    ใช้เมนบอร์ดอะไร มีฟังค์ชั่น ปรับ .5 อะปาว



  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แรงครับ อิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ขอบคุณครับทุกท่านอิอิ ปิด EIST ก็หายเลยง่ะครับเหอๆ ลืมว่าต้องปิดทั้ง C1E กับ EIST

  9. #9
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ท่าน TWK เดี๋ยว จขกท. ก็แต๊บหรอกท่าน บอกซะหมดเชียว

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ท่าน TWK เดี๋ยว จขกท. ก็แต๊บหรอกท่าน บอกซะหมดเชียว


    ให้ดูเฉยๆ อะ
    แต๊บมาผมไม่เกี่ยวด้วย นาาาาา

  11. #11
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    เกือบเลียนแบบไปซะแล้วอิอิว่าจะลองปรับตามแต่เป็นซิงค์ Intel อิอิ เครื่องเน่าๆ ปรับได้แค่ 337*9.5 เองง่ะไม่มีพัดลมเป่าแรมไม่กล้าเข็นขึ้นไปมากก่านี้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •