overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: จอยแบบนี้ใช้เล่นOnimusha3ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default จอยแบบนี้ใช้เล่นOnimusha3ได้ป่าวครับ

    ราคาแค่ 159 เอง ไม่รู้ว่าจะเล่นได้ป่าวไม่กล้าซื้ออะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ดันจ้า

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    จอย 100เดียวของผมยังเล่นได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    น่าจะได้นะครับ ผมก็ใช้แบบนี้เล่นละ แต่ไม่มี อนาล็อค

  5. #5
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    แล้วซื้อมาต้องลงโปรแกรมไรต่างๆปะ เ้ช่น ไดรเวอ จอยสั่น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    - อันนี้พังง่ายมากครับ ผมโยกๆอยู่ analog ซ้ายหลุดกระเด็นเลย
    มันจะมีอันละ 190-200 เนี่ยแหละที่มีปุ่ม turbo ด้วย จะทนกว่านะครับ

    - เสียบแล้วเล่นได้เลย เข้าไปปรับปุ่มในเกมนิดหน่อย แต่ถ้าจะให้สั่นต้องลง driver ครับแต่สั่นไม่ทุกเกมนะอย่าง DMC 4 ไม่สั่นแน่ๆยกเว้นจอย xbox



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •