overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: AM3 CPU คืออะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Smile AM3 CPU คืออะไรครับ

    AM3 CPU คืออะไรครับ เห็นบอกไว้ในส่วนของเมนบอร์ด Asrock ครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เป้นCPU ที่แยกเป็น 2 แบบ ออกมาต่อจาก AM2+ ในอนาคต
    แบบแรก มีแมมโมรี่คอนโทลทำงานบน DDR2 ได้(แบบนี้แหละที่MB ASROCK สามารถเสียบแล้วทำงานได้ครับ)
    แบบที่2 มีแมมโมรี่คอนโทลทำงานบน DDR3 แบบนี้แหละครับ AM3 ของแท้ครับ เสียบแรม DDR3 เท่านั้นครับ

    ผู้รู้เข้าบอกมาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    คือซ้อกเก้ตของ Phenom รุ่นใหม่
    เปลี่ยนขานิดหน่อย แต่ว่ายังเข้ากับ AM2 / AM2+ ของเดิมได้

    ก็คือ เมนบอร์ด AM2+ ตัวนั้นก็ใส่ซีพียูตัวใหม่ที่เป็น AM3 ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เป้นCPU ที่แยกเป็น 2 แบบ ออกมาต่อจาก AM2+ ในอนาคต
    แบบแรก มีแมมโมรี่คอนโทลทำงานบน DDR2 ได้(แบบนี้แหละที่MB ASROCK สามารถเสียบแล้วทำงานได้ครับ)
    แบบที่2 มีแมมโมรี่คอนโทลทำงานบน DDR3 แบบนี้แหละครับ AM3 ของแท้ครับ เสียบแรม DDR3 เท่านั้นครับ

    ผู้รู้เข้าบอกมาครับ
    ดีคับ ต่อไป ddr2 ก้อคงแพงมากๆๆ หลังจากถูกลงๆ เหลือเกิน

  5. #5
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    รอ AM3+

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by kahung View Post
    รอ AM3+



    ถ้ารอก็คงอีกนานครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    คืออนาคต

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    คงจะรองรับแรม DDR3 ได้ละมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    แรม DDR3 คืออะไรครับ'

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    DDR3 แรมที่พัฒาจากDDR2 ไฟต่้ำบัสสูง

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    AM4+ เป็นไงอิอิ

    กว่าจะุถึงตอนนั้น CPU จะคงเเรงหัวละ 4 Ghz เเล้วละมั้งครับเนี่ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •