overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: HIS 4850 ICEQ4 กับ 3dmark ผิดผกติหรือป่าวครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default HIS 4850 ICEQ4 กับ 3dmark ผิดผกติหรือป่าวครับ..

    ลองกับ 3D mark 2003 ได้ประมาณ 34000 กับ 2005 ได้ประมาณ 13000 รันที่ 1024*768เคยอ่านที่ทดสอบได้ประมาณ 40000 กับ 15000 ตามลำดับครับหรือว่าเป็นเพราะผมต่อกับ LCD ที่เป็น Wide Screen ความละเอียดเลยเพิ่มหรือเปล่าครับ
    Spec ครับ X2-4800@2.8+ Ram 2 Gb GEIL Cas 5+ Asus M2N+Hd4850 driver 8.9 core 640 mem 1020 ครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ที่ท่านอ่าน ได้ประมาณ 40000 ก่ะ 15000 นั่นนะ System AMD หรอครับ

    ของผมก็ได้นะ แต่ลาก CPU 3.3G Core/Mem 685/1100 ท่านลากไหวไหมหละคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ cpu ก็บอร์ด ที่รีดพลัง 4850 ไม่ไหวนะผมว่า

  4. #4
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอบเร็วจังเลยครับ แต่ส่วนมากจะเป็น Intel น่ะครับ CPU นี่มีผลมากขนาดนี้เลยหรอครับ ไทราบจริงๆ คิดว่าโปรแกรมพวกนี้วัดที่การ์ดจอย่างเดียว ช่วยขยายความด้วยนะครับ อยากรู้จริงๆ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ครับ CPU มีผลต่อคะแนนพอสมควรครับ

    เหมือนเคยอ่านเจอว่า 3DMark เวอร์ชั่นต่างๆให้ค่าน้ำหนักระหว่าง CPU ก่ะ GPU ไม่เท่ากันในแต่ละเวอร์ชั่น

  6. #6
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    9800GT 700/1000 ยังได้ 40000 เลย อันนี้น่าจะผิดปกตินะ

  7. #7
    missionman
    Guest

    Default

    เปลี่ยนฝั่งมาทาง Intel ใช้ E8400 สิครับ รับรอง 4 หมื่นแน่ๆ

  8. #8
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เปลี่ยน cpu ด่วน มันตันคับ ขนาดผมลาก 5200+ 3.5 คะเเนนยังสู้ E4700 ลาก3.0 ไม่ได้เลย ทั้งที่ ต่างกันเเค่ cpu กับ mb

  9. #9
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ถ้าจะเอาคะแนน ก็เปลี่ยนไป Intel เหอะครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลอง I7 ดูครับ *0*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •