overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงเกมส์ Crysis ไม่ได้อ่ะครับช่วยที่

  1. #1
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default ลงเกมส์ Crysis ไม่ได้อ่ะครับช่วยที่

    ลงเกือบหมดแผ่นที่ 1 แล้วมันดันขึ้นมาว่า Error : 1311 อะไรประมาณนี้อ่ะครับ...เปลี่ยนแผ่น 3 รอบแล้วก็ยังไม่ได้...ใช้แผ่นผีทั่วๆไปครับ...เครื่องเป็น Window XP SP.2 V.2006 ลองเปลี่ยนเป็น Window XP SP.3 2008 แล้วก็ยังขึ้นเหมือนเดิม....วานผู้รู้ช่วยตอบผมหน่อยนะครับ..
    ขอบคุณทุกท่านมากมายครับ....

  2. #2
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ช่วยผมหน่อยนะคร้าบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรอ.........

  4. #4
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ที่คุณบอกเปลี่ยนแผ่น 3 รอบแล้ว หมายถึง เอาแผ่นไปเปลี่ยนที่ทางร้านหรือเปล่าครับ ถ้าใช่
    ก็ตามนี้เลย

    ที่มันขึ้น Error : 1311 มา เพราะมันเรียกแผ่นที่ 2 ยังไงละครับ
    ผมก็เป็นแผ่นผีเหมือนกัน พอ ลงแผ่น ที่ 1 ลง ปุบ มันจะขึ้น Error : 1311 ก็เอาแผ่น 1 ออก ใส่แผ่นที่ 2 แล้วก็ตอบ Ok แค่นี้แหละ

    แต่ไม่แน่ใจว่าอาการเดียวกันหรือเปล่า นะ ลองดูก่อน เพราะผมก้ขึ้น Error แต่จำไม่ได้ ว่า Error เท่าไร

  5. #5
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ที่คุณบอกเปลี่ยนแผ่น 3 รอบแล้ว หมายถึง เอาแผ่นไปเปลี่ยนที่ทางร้านหรือเปล่าครับ ถ้าใช่
    ก็ตามนี้เลย

    ที่มันขึ้น Error : 1311 มา เพราะมันเรียกแผ่นที่ 2 ยังไงละครับ
    ผมก็เป็นแผ่นผีเหมือนกัน พอ ลงแผ่น ที่ 1 ลง ปุบ มันจะขึ้น Error : 1311 ก็เอาแผ่น 1 ออก ใส่แผ่นที่ 2 แล้วก็ตอบ Ok แค่นี้แหละ

    แต่ไม่แน่ใจว่าอาการเดียวกันหรือเปล่า นะ ลองดูก่อน เพราะผมก้ขึ้น Error แต่จำไม่ได้ ว่า Error เท่าไร

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ของผมไม่เป็นนะ มันบอกให้ Insert disc 2 นะ

  7. #7
    OverclockZone Member caravan's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ให้ copy ลงเครื่องทั้งสองแผ่นก่อนโดย (เอาไว้ในโฟรเดอร์เดียวกัน) แล้วก็ค่อยลง ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •