overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยผมอีกทีนะครับบ วิสต้า64 ดูหนังไม่ได้เลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Unhappy ช่วยผมอีกทีนะครับบ วิสต้า64 ดูหนังไม่ได้เลยคับ

    1. คือว่าผมใช้ vista 64 แล้วไปโหลด Klite Mega Codec Pack มา ตัวล่าสุดเลย ดูหนังอะไรก็กระตุกอ่าครับ ทั้งๆที่ spec ผมก็ไม่น่าเกรียดด้วย q6600@3.2, ram8gb, 4870 1gb,Veloci x4 raid0
    แต่มันดันกระทุกอ่าครับ
    ผมเดาว่าเพราะว่ามันเป็นเพราะ ไม่ support 64bit (ลงdriver64 ครบหมดแล้ว)

    ตอนนี้เลยพยายามหา พวก Kodec ที่ suppport อ่าครับ ไม่ทราบพอจะแนะนำตัวไหนได้บ้างไหมครับ

    2. ผมไร้แผ่นไม่ได้เลยครับ nero ที่โหลดๆมาไม่เห็นลงกับ วิสต้า64 ตัวนี้ได้เลยครับผม ผมลอง nero9 ก็ไม่ได้อยู่ดี ใครมีอะไรแนะนำบอกทีนะครับ ผมมี id อยู่ทุกเวปครับ

    ขอขอบคุณทุกท่านล่วงหน้านะครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ผมใช้ 32 บิท เปิด km ได้ ดูหนัง hd ก็กระตุก เเทบดูไม่ได้เลยหละ ภาพติดมากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ทำไมผมไม่เห็นจะกระตุก วันนี้ยังนั่งเล่นยูริอยู่เลย







    ว่าแต่คุณมีตัวนี้ยัง? ผมใช้POWER DVD8 หรือ WMP ก็ดูได้ปกตินะ

    Last edited by ๐Judas๐Iscariot๐; 11 Oct 2008 at 00:46:37.

  4. #4
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ***มันซน ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member being's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile

    ลองไปดูที่นี่ครับผม อาจจะช่วยได้บ้าง

    http://www.sound-map.com/index.php?l...417910&Ntype=2

    กับที่นี่ ( อาจจะเก่าหน่อย ปี 2007 ) http://forum.thaidvd.net/lofiversion...php/t7360.html

    ผมไม่แน่ใจเรื่อง Windows 32 bit // 64 bit นะครับ แต่ผมใช้โน๊ตบุ๊คของโตชิบ้า ดูไฟล์หนัง HD/Blueray( ขนาดไฟล์เดียว 8 - 14 GB )

    รุ่น L310-N4019T ซึ่งเป็นรุ่นไม่สูงนัก ( ผมอัพแรมเป็น 3 GB )

    ( การ์ดจอ ออนบอร์ด ) ตอนแรก เสียงกับภาพไม่ตรงกันและมีกระตุกบ้าง

    หลังจากทำตามกระทู้นั้นแล้วพบว่า เสียงกับภาพมาตรงกันและไม่กระตุก ( อาจมีบ้างแต่น้อยลงมาก )

    แสดงว่าโปรแกรมที่ใช้บางครั้งเราต้องเซ็ตให้เป็นครับ ( ในกรณีที่โปรแกรมสามารถใช้งานกับ Windows 32 bit // 64 bit )

    ผมใช้ WindowsXP Pro 32 bit....

    เนื่องจากข้อบกพร่องของโปรแกรมก็คือไม่ใช่ระดับฮาร์ดแวร์แบบเครื่องเล่นดีวีดี-บลูเรย์ ดังนั้นผู้ใช้ต้องเซ็ตออปชั่นเอง

    ต่อๆไปในอนาคต คงมีโปรแกรมที่ ไม่ต้องเคี้ยวกลืนได้เลย แบบ PowerDVD มาให้ใช้สำหรับพวกไฟล์ HD-DVD / BlueRay มากขึ้นกว่านี้ครับ

    ท้ายนี้ขออภัยถ้าข้อมูลที่แนะนำไป ช่วยอะไรคุณ จขกท. ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    k-lite 4.1.7 หรือป่าวคับ ถ้ากระตุกแนะนำให้ลอง vlc 9.4 ดูคับว่ายังกระตุกมั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ถ้าปลั๊กอินครบๆดีๆ แค่ PowerDVD8 ก็ดูได้สบายแล้วครับ ผมยังดูหลวงพี่เท่ง2ได้อยู่เลยอ่ะนะ

  8. #8
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pizpizza View Post
    1. คือว่าผมใช้ vista 64 แล้วไปโหลด Klite Mega Codec Pack มา ตัวล่าสุดเลย ดูหนังอะไรก็กระตุกอ่าครับ ทั้งๆที่ spec ผมก็ไม่น่าเกรียดด้วย q6600@3.2, ram8gb, 4870 1gb,Veloci x4 raid0
    แต่มันดันกระทุกอ่าครับ
    ผมเดาว่าเพราะว่ามันเป็นเพราะ ไม่ support 64bit (ลงdriver64 ครบหมดแล้ว)

    ตอนนี้เลยพยายามหา พวก Kodec ที่ suppport อ่าครับ ไม่ทราบพอจะแนะนำตัวไหนได้บ้างไหมครับ

    2. ผมไร้แผ่นไม่ได้เลยครับ nero ที่โหลดๆมาไม่เห็นลงกับ วิสต้า64 ตัวนี้ได้เลยครับผม ผมลอง nero9 ก็ไม่ได้อยู่ดี ใครมีอะไรแนะนำบอกทีนะครับ ผมมี id อยู่ทุกเวปครับ

    ขอขอบคุณทุกท่านล่วงหน้านะครับผม

    แล้วดูหนังโป๊สะดุดใหมครับ อิอิ ล้อเล่งนะครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    หนังโป๊อย่างอื่นมันกระตุกนะจิ อุอุอุ

  10. #10
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    Quote Originally Posted by ๐Judas๐Iscariot๐ View Post
    ทำไมผมไม่เห็นจะกระตุก วันนี้ยังนั่งเล่นยูริอยู่เลย







    ว่าแต่คุณมีตัวนี้ยัง? ผมใช้POWER DVD8 หรือ WMP ก็ดูได้ปกตินะ

    Vista 64 codec !!!!!
    เอามาจากไหนครับท่านๆๆๆๆ ขอหน่อยครับผม อันนี้น่าจะแก้ปัญหาได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ลองหาใน Google ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ว้าว 64 bit อยากลงบ้างจริง ๆ เเต่ตอนใช้ XP ก็ราบลื่นดี

  13. #13
    OverclockZone Member Sh4kEz's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2008

    Default

    แล้ว Vista 64bit นี้มันเล่นพวก SF ได้ป่าวคับ

  14. #14
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    Quote Originally Posted by Sh4kEz View Post
    แล้ว Vista 64bit นี้มันเล่นพวก SF ได้ป่าวคับ
    ยูริออกมาสมัย Windows 98 แล้วเกมออนไลน์ตอนนี้เท่าที่ลองก็เล่นได้หมดแหละครับ

    แต่มันมีเทคนิคนิดนึง ในการปรับแต่ง ประมาณตามรูปนี้อ่ะนะ ลองคลิ้กขวาที่ไฟล์เกมดู ถ้ามีหน้าตาแบบนี้

    ก็ให้ติ้ก เป็น Windows XP ให้หมด ก็เล่นได้เหมือนตอนที่เล่นกับ XP นั่นแหละ ยูริเกมเก่าร่วม10ปียังเล่นได้ SF ท่านคงไม่เก่าไปกว่ายูริหรอกครับ


  15. #15
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    google หายากจัง ไม่รู้อันไหนใช่อันไหนไม่ใช่อ่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •