overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เรื่องเมนบอร์ด ครับ เก่าๆครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Unhappy เรื่องเมนบอร์ด ครับ เก่าๆครับ

    อยากถามว่า เมนบอร์ดเก่าๆๆๆๆ อย่าง รุ่น Chaintech 7VIF4 มันสามารถ ใส่กับ การ์ดจอ x1650 pro 512mb ddr 2 ได้ไหมครับ พอดีไปซื้อมาเเล้ว ใส่เเล้วเปิดเครื่องติด เเต่จอไม่ขึ้นอ่าครับ
    ช่วยชี้เเนะด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ข้อจำกัดว่าใส่ได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่า AGP เหมือนกัน ดังนั้นไม่มีปัญหา
    แต่กรณีที่เปิดแล้วไม่มีภาพ ก็ลองเช็คที่สาย รวมถึงหัว DVI ที่ใช่ต่องับ มันอาจจะ detect ไม่เจอ
    เครียร์ไบออส ทิ้งไว้ซักครู่แล้วลองอีกที ....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ข้อจำกัดว่าใส่ได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่า AGP เหมือนกัน ดังนั้นไม่มีปัญหา
    แต่กรณีที่เปิดแล้วไม่มีภาพ ก็ลองเช็คที่สาย รวมถึงหัว DVI ที่ใช่ต่องับ มันอาจจะ detect ไม่เจอ
    เครียร์ไบออส ทิ้งไว้ซักครู่แล้วลองอีกที ....
    ขอบคุณครับ เป็นไปได้ไหมครับ ว่าเป็นที่ PSU ไม่พอ คับ ขอผมมัน 450 ของเทียม ครับ

  4. #4
    missionman
    Guest

    Default

    ไฟน่าจะพอนะครับ ทำตามข้างบน ถอดถ่านออกแล้วใส่ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ทำตามที่บอกเเล้วครับ มันก็ ยังไมไ่ด้ ครับ
    เอิ่ม ทำไงดีครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member addpkt's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    PHUKET ISLAND

    Default

    รอท่านต่อไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    รออย่ามีความหวัง ครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    มะวานอยู้ดีดี ก็ลองเอามาใส่ดูเเล้วเปิดติดใช้ได้ ลงไดเวอร์ เล่นได้ตามสบาย เเต่พอมาวันนี้ มันเปิดไม่ติดอีกเเล้วครับ
    งงเลย มันเกี่ยวกับ PSU 20+4 pin ไหมครับ เพราะ บอร์ด ผมมันเป็นเเบบ 20 pin อ่าครับ เเล้วมันเเปลง 24 >> 20 ได้ไหมครับ ช่วยผู็รู้ชี้เเนะหน่อยครับ .. ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    รอคนมาตอบครับ ผม

  10. #10
    OverclockZone Member chincom's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ลองเอาสเปย์ล้างหัวเทปฉีดล้างคราบสกปรกตรงslot vgaดูครับ ถ้าไม่หายต้องคุยกันอีกที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •