overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: intel แรงกว่า

  1. #1
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default intel แรงกว่า

    ลองใช้ intel ตระกูล 4 หัวแรงสะใจวัยรุ่น
    ตอนนี้ก็ ใช้ทำเซฟวเอร์ อยู่ แต่ขอบอก ก็ใจมันรัก amd นี่นา
    555 ไม่มีไรครับ มาสมัคร เป็นสมาชิกครอบครัว amd
    มีอินเทล 3 ตัว จาก amd ทั้งหมด 50 กว่าตัว อิอิ

    AMD จงเจริญ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เยอะมากมาย

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ร้านใหญ่ดี สงสัยเพิ่งเปิดใหม่ เก้าอี้ยังไม่ได้แกะเลย

  4. #4
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เยอะมากมายก่ายกอง *-*

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใจมันรักอ่ะ ช่าม้า

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมก็เล่นทั้ง 2 ค่ายเลย แต่ตอนนี้ติด AMD งอมแงมเลย เอิ้กๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ร้านใหญ่ดี สงสัยเพิ่งเปิดใหม่ เก้าอี้ยังไม่ได้แกะเลย
    สาขา2 แล้วครับ
    ที่มีทุกวันนี้ได้เพราะ AMD แท้ๆเลย(เกี่ยวไหม) อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by bankxmen View Post
    สาขา2 แล้วครับ
    ที่มีทุกวันนี้ได้เพราะ AMD แท้ๆเลย(เกี่ยวไหม) อิอิ
    อืมๆ ของเขาดีจิงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ชอบรูป avatar เอามากๆ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    กล่องเยอะแยะจังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ร้านผมกล่อง AMD ไม่มีครับเพราะ.......มันหลายเป็น ฐานรองเว็ปแคม / กล่องใส่ปากกา AMD คุ้มจริงๆ (กล่อง intel มันเป็นพลาสติกฝาหอยเอามาใช้ตั้งของไมไ่ด้

  12. #12
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    ร้านผมกล่อง AMD ไม่มีครับเพราะ.......มันหลายเป็น ฐานรองเว็ปแคม / กล่องใส่ปากกา AMD คุ้มจริงๆ (กล่อง intel มันเป็นพลาสติกฝาหอยเอามาใช้ตั้งของไมไ่ด้
    จริงกล่องผมมีอีกเยอะเลยครับอยู่ที่ร้าน ที่เห็นนี่คือที่ซื้อมาใช้เองครับ เมียทิ้งไปแล้วส่วนหนึ่ง
    ประโยขน์ของมัน ก็มี ทับกระดาษ ใส่ปากกา ขาวางลำโพงยามยาก(เมื่อก่อนใช้ลำโพงเล็ก)
    ขอบอก ใช้มาเป็น50-60 ตัวไม่เคยเสียไม่เคยพัง ไม่เคยแต๊บบบ ไม่เคยส่งเคลม

    ใครยังไม่เคยลองฟังแต่ข่าวลือ ลองใช้ดูครับ ที่สำคัญถูกมากๆด้วย ฮี่ๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    ของเข้าดีจิงๆๆละ.......มัวแต่ไปเชื่อผลทดสอบกันเน้อ บอกให้ลองไม่ลองกัน..ชิ

  14. #14
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    ของเข้าดีจิงๆๆละ.......มัวแต่ไปเชื่อผลทดสอบกันเน้อ บอกให้ลองไม่ลองกัน..ชิ
    ที่ใช้อยู่ X4 แรงมากไหมท่าน อยากลองแต่ไม่อยากเปลี่ยน MB + ลง วินใหม่อ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by bankxmen View Post
    ที่ใช้อยู่ X4 แรงมากไหมท่าน อยากลองแต่ไม่อยากเปลี่ยน MB + ลง วินใหม่อ่ะครับ

    ก้อแรงดีนะ...แต่เราไม่ได้เล่นเกมส์นะสิ เอาไว้เปิดเวปนะ

  16. #16
    OverclockZone Member paolovelove's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    เครื่องร้านท่านใช้ บอร์ด ของไรหรอ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    x4 ถ้าจะเอามา oc ไม่ค่อยสนุกครับ
    ถ้าจะเล่นต้องหาพวก 9850 หรือ 9950 ที่ไม่ลอคตัวคูณ
    ถึงจะพาไปได้ไกล ๆ พวก phenom เพิ่มบัสไม่ค่อยได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by paolovelove View Post
    เครื่องร้านท่านใช้ บอร์ด ของไรหรอ
    m2v
    asrock 6p
    m2n4sli
    m2n

    มีอีกเยอะเรยยย ชอบซื้อมาลองเล่นๆอ่ะครับ ที่ร้านเลยสเปกมั่วๆหน่อย
    การดจอก็ 7-8 รุ่นยี่ห้อก็ไม่ซ้ำ

    แต่ร้านใหม่ในรูป ใช้ 6p หมดเลย เพราะเริ่มมั่นใจมันแระ
    เมื่อก่อนใช้ asrock รุ่นแรกๆ sock A C มันบวมบ่อยๆเลยเปลี่ยนมาเล่น ASUS
    ตอนหลัง 6p ออกมา 940 เทสโหดๆ 24 ชม 10 เรื่องไม่ งอแงเปิดร้านใหม่เลยเลือกตัวนี้คับ

    สำหรับร้านเน็ตบ้านๆแบบผมแนะนำครับ ของเค้าดีจิงๆ 1450 เอง

  19. #19
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    คุณ bankxmen ไม่บอกด้วยอะคับว่า

    ( ผมใช้มาแล้วผมพิสูตรแล้ว )

  20. #20
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default


Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •