overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: แนะนำสเป๊คเอาไว้เปิดBOTทีคับเน้น24ชั่วโมง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default แนะนำสเป๊คเอาไว้เปิดBOTทีคับเน้น24ชั่วโมง

    แนะนำทีคับ งบ23k เน้นรันโปรแกรมอย่างเดียว..เล่นเกมonlineทั่วไปได้

    มีคุณlchayawatl แนะนำ

    cpu: PHENOM X4 9550---->6000
    m/B: ASROCK AliveNF7G------->1550
    ram: KINGSTON 2GB(1G*2)/800---->1300
    vga: HIS HD4670 IceQ ------>3000
    hdd: WESTERN 320G ------->2000
    psu: TAGAN U38 480W------->1800
    lcd SAMSUNG 943BWX 19"----->5500
    dvd-rw----->800
    case------>1000
    total 22950

    รบกวนช่วยแนะนำทีคับ ว่าขาดเหลืออะไรมัย หรือช่วยไปเล่นintelดีคับ
    รบกวนทุกท่านดีคับ
    Last edited by aDay15; 12 Oct 2008 at 05:57:09.

  2. #2
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    เอาจอไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ท่านtawincamยังออนอยุ่มัยคับ รบกวนpm msnมาทีได้มัยคับอยากปรึกษา เพราะวันจันนี่จาไปซื้อแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    พอดีผมก้อว่าจาไปซื้อที่ตะวันนาอยุ่พอดี

  5. #5
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by aDay15 View Post
    ท่านtawincamยังออนอยุ่มัยคับ รบกวนpm msnมาทีได้มัยคับอยากปรึกษา เพราะวันจันนี่จาไปซื้อแล้ว
    MB ไม่ แมท กะ CPU
    แรมน้อยไป ถ้าเอาไปปล่อยบอท

    PM ไปแล้วนะ
    โทดทีเน๊ตตัดบ่อย
    Last edited by tawincam; 12 Oct 2008 at 07:05:11.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ใครมีไรมาแนะนำบ้างน๊ะคับ หลายๆตัวเลือก.

  7. #7
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    เอาพี่น่อมมาปเดบอทเลยรึ
    กำๆ ผมว่า 6000+ก็พอมั้ง อิอิ
    เพราะผมก็ใช้อยู่เปิด 24 ชม.เหมือนกันแต่เปลี่ยน ซิ้งค์ CPU นะสงสารมัน
    อัดแรมไปชัก 4 G
    ส่วนบอร์ด ก็ตามลายเซ๊นต์ ครับ
    อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    สเป๊คที่คุณว่านี่ รันบอทไรอยุ่คับได้ประมาณกี่ตัว

  9. #9
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    Ro ครับ
    ตอนนี้เปิด 25 ตัวครับ
    เข้เกียจเดลของแระ
    ถ้าอัดสุดๆน่าจะได้ 50+ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    4 หัวเยอะเกินมังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ROมันกินcpuคนละเรื่องกับ คาบาวเลยน๊ะคับ *--* คาบาวกินโหดมาก

  12. #12
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default

    งะ ผมตกข่าวหรือเปล่า

    ไม่ได้บอทนาน ตอนนี้ บอท ได้เกิน 3ตัวแล้วหรอครับ

    ยังไงช่วยบอกทีเลิกเล่นนานแล้ว งะ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1 MB ไม่ สามารถดึงความสามารถ CPU ได้ เต็ม 100
    2 PSU ตัวนี้เลือกผลิตไปแล้วมั้งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    mb เนี่ย abit ax78 ดีกว่ามั้ยครับ
    Last edited by bwz1cpl28c; 13 Oct 2008 at 17:10:35.

  15. #15
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    ซ้ำ!!!



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •