overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ลง Brothers in Arms - Hell's Highway ไม่ได้ครับ...(T.T)

  1. #1
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default ลง Brothers in Arms - Hell's Highway ไม่ได้ครับ...(T.T)

    ลงเสร็จ เอากุญแจไปใส่แล้วมันขึ้นแบบนี้ เพราะว่าอารายครับ มีวิธีแก้ไหมครับครับ



    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ทำไมมันถามหาไฟล์ DX10 หว่า
    ลองลงดูใน Vista นะ

  3. #3
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    ดูไงอ่ะครับ ผมลง XP อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ลองอัพเดทDirectXดูครับให้เป็นv.ใหม่ อาจจะแก้ไขได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    Quote Originally Posted by crYsIs View Post
    ลองอัพเดทDirectXดูครับให้เป็นv.ใหม่ อาจจะแก้ไขได้ครับ

    ของผมเป็นเวอร์ชั่นนี้อ่ะครับ ต้องโหลดตัวใหม่ที่ไหน เวอร์ชั่นอารายอ่ะครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    คาแร็ก(อ่านเร็วๆ)ผิดตัวหรือเปล่าครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    คาแร็ก(อ่านเร็วๆ) ตัวที่ติดมากะแผ่นอ่ะครับ มีคาแร็ก(อ่านเร็วๆ) ไหมครับ ขอหน่อยครับ อิอิ...(^.^)

  8. #8
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ลองติดตั้ง Dx จากไฟล์ี่ติดมาจากแผ่น ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    S.T.A.L.K.E.R. - Clear Sky ก็เป็นครับ ลงDX จากแผ่นแล้วครับผม
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aijay View Post
    คาแร็ก(อ่านเร็วๆ) ตัวที่ติดมากะแผ่นอ่ะครับ มีคาแร็ก(อ่านเร็วๆ) ไหมครับ ขอหน่อยครับ อิอิ...(^.^)
    จาดไป แตงซิบแล้วใช้ตามสบายครับ

    kick here

    10MB พอแตกแล้วจะได้เป็น 40 กว่าๆเองครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by aijay View Post
    S.T.A.L.K.E.R. - Clear Sky ก็เป็นครับ ลงDX จากแผ่นแล้วครับผม
    ผมลอง ค้นหา error ดังกล่าว จาก google ดู ส่วนมาก ปัญหานี้มาจาก พวกไวรัสครับ ! ลอง ติดตั้ง windows ใหม่ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aijay View Post
    คาแร็ก(อ่านเร็วๆ) ตัวที่ติดมากะแผ่นอ่ะครับ มีคาแร็ก(อ่านเร็วๆ) ไหมครับ ขอหน่อยครับ อิอิ...(^.^)
    จาดไป แตงซิบแล้วใช้ตามสบายครับ

    kick here

    10MB พอแตกแล้วจะได้เป็น 40 กว่าๆเองครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •