overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วยครับ เรื่อง WinXP

  1. #1
    OverclockZone Member HaMsTeR XIII's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    บนโลกที่มีแต่ความสุขและสันติ

    Exclamation ช่วยด้วยครับ เรื่อง WinXP

    คือวินโดว์ผมเป็นไรก็ไม่รู้ครับ พอเล่นเนตไปเรื่อยๆมันจะมีข้อความขึ้นมาว่า "Generic Host Process for Win32 Servicess" อ่ะครับ แล้วพอกด don't send ไปเครื่องก็จะทำไรไม่ได้เลยอ่ะครับ เหมือนกับว่ามันรันอะไรซักอย่าง ช่วยทีน่ะครับ แก้ไม่ได้ซักที

  2. #2
    OverclockZone Member HaMsTeR XIII's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    บนโลกที่มีแต่ความสุขและสันติ

    Default

    Windows ผมเป็น Pack2 น่ะครับ
    Last edited by HaMsTeR XIII; 26 Jan 2007 at 18:06:53.

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    สงสัยโดนของครับ หุหุหุ
    ล้อเล่นนะท่าน
    Windows ครับท่าน ไม่ใช่ Windown
    สงสัยไฟล์ระบบเสียหายทางแก้ดีที่สุดคงต้องลงวินโวส์ใหม่มั่ง

  4. #4
    OverclockZone Member HaMsTeR XIII's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    บนโลกที่มีแต่ความสุขและสันติ

    Exclamation

    มันขึ้นแบบนี้อ่ะครับ ช่วยทีน่ะ
    Help me pleasessssssss
    Last edited by HaMsTeR XIII; 26 Jan 2007 at 18:07:39.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by HaMsTeR XIII View Post
    มันขึ้นแบบนี้อ่ะครับ ช่วยทีน่ะ
    Help me pleasessssssss
    สวยงามครับ เอ้ย ไม่ใช้ ท่านเอาตรงบล๊อกที่มัน Error มาซิครับจะได้อ่านดูว่ามันเป็นอะไร ตัวหนังสือมันไม่ชัด
    แล้วก็เอารูปด้านหลังมา COPY ด้วย (ล้อเล่น)

  6. #6
    OverclockZone Member HaMsTeR XIII's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    บนโลกที่มีแต่ความสุขและสันติ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    สวยงามครับ เอ้ย ไม่ใช้ ท่านเอาตรงบล๊อกที่มัน Error มาซิครับจะได้อ่านดูว่ามันเป็นอะไร ตัวหนังสือมันไม่ชัด
    แล้วก็เอารูปด้านหลังมา COPY ด้วย (ล้อเล่น)

    ข้อความ Error ที่มันขึ้นมาอ่ะหรอครับ
    ปล.รูปด้านหลังจะเอาหลังไมล์ได้ครับ
    Last edited by HaMsTeR XIII; 26 Jan 2007 at 18:38:27.

  7. #7

    Default

    ลงใหม่คับ ไม่อยากเลย สู้ๆคับ
    ทีนี้ก้อหาแผ่นมาลงที่มานสมบูรณ์สิคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •