overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: +++ปวดหัวกับการลาก AMD มากครับ T_T+++

  1. #1
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default +++ปวดหัวกับการลาก AMD มากครับ T_T+++

    ตอนแรกผมลากไม่ค่อยไป เพิ่มบัสได้แค่ 30 เอง นึกว่าเป็นที่ ค.ร้อนสูง เลยซื้อ Ninja II + Kama Wing + TT 12cm มา 2 ตัว หมดไป 2600 ปรากฏว่า...

    http://61.19.248.235/uploads/da22434fa2.jpg

    เพิ่้มมาแค่ 10MHz -*- 2600 ของโผ้มมมมมม

    หรือผมลากไม่เป็นอะครับ? ไปลาก C2D E8500 ของพี่มา 3.2GHz ไป 4.2GHz สบายๆ เลย รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับ เป็นสาวก AMD มา 1 ปีจนท้อใจแล้วครับ เล่นเกมกระตุกมากมาย

    ปล. ความร้อนเพิ่งจะแค่นี้เองนะครับ

    http://61.19.248.235/uploads/b169bd8e8b.jpg

    Spec ผม

    AMD Athlon X2 4200+
    Nvidia Geforce 7900GS
    RAM 2GB DDR400 Kingston
    MB Asus A8N-SLI SE Socket 939

    เพิ่มจะได้ตู้ปลาแค่ 103k เองครับ T_T พี่ผมไป 230k แล้ว

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไมไม่ไปซื้อ INTEL เลยครับ ตู้ปลากระฉูดเลยครับ

    ส่วนที่ลากไม่ไป เอา CPU Z มาดูทุกหน้าครับ

    ล๊อกบัสทุกตัวด้วยนะครับ
    PCI-E
    PCI

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ทำใจครับ ผมไม่อยากพูด อิอิอิ คะแนนอย่ายึดติดครับ เอาว่ามันเร็ว ทันต่อการใช้งาน หุหุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ทำไมไม่ไปซื้อ INTEL เลยครับ ตู้ปลากระฉูดเลยครับ

    ส่วนที่ลากไม่ไป เอา CPU Z มาดูทุกหน้าครับ

    ล๊อกบัสทุกตัวด้วยนะครับ
    PCI-E
    PCI
    ผมมันจนครับ มีตังค์แค่ซื้อที่ระบายความร้อน แหะๆ

    ส่วนนี่รูปครับผม
    http://www.uppic.net/im/2mycomputer.jpg

    Bus PCI เครื่องผมมันมีให้เลือกแค่ Auto, To Cpu กับ 33.33MHz อะครับ ไม่ทราบว่า Bus PCI มันปกติคือ 33.33MHz หรือเปล่าครับ? แล้วก็ PCI-EX Clock มีให้เลือกแค่ 100MHz แล้วก็เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างเดียวอะครับ ทำไงดีอะครับ

    ขอบคุณมากครับท่าน

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    ทำใจครับ ผมไม่อยากพูด อิอิอิ คะแนนอย่ายึดติดครับ เอาว่ามันเร็ว ทันต่อการใช้งาน หุหุหุ
    พูดหน่อยสิครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Bus PCI เครื่องผมมันมีให้เลือกแค่ Auto, To Cpu
    มันถึงดับไงครับ ตั้ง 100 หรือ 101 อย่าให้มันวิ่งตาม CPU ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by KuLiKo View Post
    ผมมันจนครับ มีตังค์แค่ซื้อที่ระบายความร้อน แหะๆ

    ส่วนนี่รูปครับผม
    http://www.uppic.net/im/2mycomputer.jpg

    Bus PCI เครื่องผมมันมีให้เลือกแค่ Auto, To Cpu กับ 33.33MHz อะครับ ไม่ทราบว่า Bus PCI มันปกติคือ 33.33MHz หรือเปล่าครับ? แล้วก็ PCI-EX Clock มีให้เลือกแค่ 100MHz แล้วก็เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างเดียวอะครับ ทำไงดีอะครับ

    ขอบคุณมากครับท่าน



    พูดหน่อยสิครับ ขอบคุณครับ

    555555555555 พูดก้อได้ครับ cpu ท่านให้มันถึง @ 3.0 ก่อนครับ แรม@ 1000 ท่านจะสัมผัสได้ว่าแรงขิงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มันถึงดับไงครับ ตั้ง 100 หรือ 101 อย่าให้มันวิ่งตาม CPU ครับ
    ท่านครับ ประโยคผมที่ครบมันคืออันนี้ครับผม

    Bus PCI เครื่องผมมันมีให้เลือกแค่ Auto, To Cpu กับ 33.33MHz อะครับ
    มันมีแค่ 33.33MHz ครับท่าน ส่วน 100 นี่ PCI-EX ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    555555555555 พูดก้อได้ครับ cpu ท่านให้มันถึง @ 3.0 ก่อนครับ แรม@ 1000 ท่านจะสัมผัสได้ว่าแรงขิงๆ
    DDR1 บัส 1000 เลยหรอครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    PCI-E 100-101
    PCI 33.3
    VRAM 2.9-3.2 แล้วแค่ความกล้า

  10. #10
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    อาการหนักนะเนี่ย จขกท.
    อย่าเอาของราคาเท่านี้ไปเทียบเลย
    มันแรงสมราคาแล้วล่ะคับท่าน
    ส่วน oc AMD มันได้ประมาณนี้แหละคับ เป็นเรื่องปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    PCI-E 100-101
    PCI 33.3
    VRAM 2.9-3.2 แล้วแค่ความกล้า
    RAM ผมอัดได้มากสุดแค่ 3 เองครับ แล้วก็อัดมาตลอดด้วยอะครับ

    พอเพิ่มไป 5MHz แล้วเข้าไม่ได้เลย ไม่ทราบว่าตันที่อะไรเหมือนกัน

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปิด COOL Q หรือยัง

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มาดูเฉยๆ

  14. #14
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปิด COOL Q หรือยัง
    ครับ ปิดอยู่แล้วครับผม

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    มาดูเฉยๆ
    ขอบคุณครับที่ช่วยดัน

  15. #15
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    939 ลืหมดแย้ว

  16. #16
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Bigg View Post
    939 ลืหมดแย้ว
    ึซะงั้นน่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ลดบัส HT ด้วยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ปูเสื่อรอ เอาความรู้ ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    ลดบัส HT ด้วยครับ
    ลดแล้วมันจะแรงหรอครับ ผมกลัวว่ามันจะไม่แรง เลยไม่กล้าลดอะครับ

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ปูเสื่อรอ เอาความรู้ ครับ
    ขอบคุณที่ช่วยดันครับ

  20. #20
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    ลดบัส HT ด้วยครับ
    ลดแล้วมันจะแรงหรอครับ ผมกลัวว่ามันจะไม่แรง เลยไม่กล้าลดอะครับ

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ปูเสื่อรอ เอาความรู้ ครับ
    ขอบคุณที่ช่วยดันครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •