overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: HD. Hitachi 160Gb เห็นแค่ 32 Gb

  1. #1
    OverclockZone Member pana4132's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default HD. Hitachi 160Gb เห็นแค่ 32 Gb

    HD. Hitachi 160Gb เห็นแค่ 32 Gbคือว่า พอเสียบเข้าไปมานเห็นแค่ 32 Gb อ่ะครับ
    มาดูที่จั๊มเปอร์มานเซ็ท limit cap 32 Gb ผมก็เลยเปลี่ยน เป็น 16 Head (Master) แต่มานก็ยังเห็น
    แค่ 32 Gb อยู่ดีอ่ะคับ..แต่ใน ไบออส เห็น 160 Gb คับ...
    (อีกอย่าง ตอนเสียบทีแรกผมใ้มานเป็น Secoundary พอเข้าวินโดว์ ผมจะเปิดไดรฟ์มานให้ฟอร์แมต..ผมก็เลยฟอร์แมตแบบปกติที่เคยทำอ่ะคับ...แล้วมานก็เป็น 32 Gb ตลอดเลยอ่ะคับ)
    **พอดีผมซื้อต่อเข้ามาอ่ะคับ...เจ้าของเดิมบอกว่าเค้ายังใช้ได้ดีอ่ะคับ..(ก่อนขาย)**

  2. #2
    OverclockZone Member pana4132's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    รบกวนผู้รู้ทีคับ...ตอนนี้เครียดมากเลยคับ..

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ด้านหลัง HDD ได้ไปเสียบ Jumper Limit ใว้รึปาว

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ถ้าเสียบเอาออกให้หมด

  5. #5
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ฟอร์แมตใหม่ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    แบ่ง Partition ใหม่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •