overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยคับ เครื่องดับ

  1. #1
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default ช่วยด้วยคับ เครื่องดับ

    เง้ออออออออออออ
    พอดีเอา ไอ้สาย Audio(จากหน้าเคส) ไปเสียบ ไอ้ ช่อง ADH แล้วทีนี้เอา หูฟังเสีย แล้วเครื่องก็ดับ เปิดไม่ติดเลยอ่าคราบบบบบบบบบบบบบบทามงายดีง่า ลองเอา HDD( SATA )ไปเปิดอีกเครื่องก็ติด ลอง ขยับ RAM ก็แล้ว ส่วน PSU ก็ไม่น่าจะเจ๊ง น่ะคับ (ผมใช้บอด P5B ) กำกำ ทำไงดี เพราะช่วง แลกมันเปิดติด ลองเข้าไปใน Bios แล้วมันไม่เห็น DHH ง่ะ แล้ว ทีนี้ไม่รุ ไงเปิดเครื่องไม่ติด เลยง่ะ คับ ใครพอรุ อารายช่วยทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เง้อออออจาบ้าตายแย้วววววววววววว

  3. #3
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    -----------------------------------------------

    ช่วยผมที..................!!

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    จัยเย็นๆ คร้าบ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ตอนเสียบมันมีประกายไฟ หรือกลิ่นเหม็นไหม้จากที่ไหนรึป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    บอกอาการตอนเปิดหน่อยสิครับ มันเป็นยังไง ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเรยช่ายป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ไม่มีไรเลยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    กด เปิดไม่ติดเลยอะคับ ไม่มีกลิ่น ไม่มีไฟ ไม่มีเสียง (รู้สึกเหมือนจาได้ยินเสียงจาก PSU นิดๆ น่ะ- -) ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยง่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมสงใสตรงที่ว่า เอา ไอ้สาย Audio(จากหน้าเคส) ไปเสียบ ไอ้ ช่อง ADH แล้วทีนี้เอา หูฟังเสีย แล้วเครื่องก็ดับ เปิดติดแต่เข้า windows ไม่ได้ แล้วทีนี้ผมก็เข้า bios แล้วไปปลับ ไอ้ตรง power อะไรซักอย่างนี่แหละ มันตั้งค่าเอาไว้ เป็น off ผมไปเปลียนมันเป้น on ง่ะ -*- มันจะเกี่ยวกันไหม กับที่ว่าเปิดคอมไม่ติดง่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    -*- เงียบสนิด

  11. #11
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เสียบไปผิดช่องอะเป่า รอท่านอื่นล้ะกัน ผมก็ไม่รู้แล้วอ่ะ

  12. #12

    Default

    สายsataปะครับของผมมันชอบหลวม ไม่ขึ้นวินโดว์ แต่โพสได้งะ สองขยับดูนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ผมว่า PSU กลับบ้านเก่าคับ ลองหาอันอื่นมาใส่ดูคับว่าใช้ได้มั้ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •