overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการ์ดจอหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default ช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการ์ดจอหน่อยคับ

    คือผมมีการ์ดจออยู่2ตัวนะคับ GF2MX400 32MB กับ GF2MX400 64mb คือ ผมใส่ 64MB แล้วเล่น sf กระตุกคับ แต่พอใส่ 32MB มันไม่กระตุกอะคับ มานเพราะสาเหตุไดหรออคับ แต่เห็นเค้าบอก 64MB ดีกว่านิคับ

    spec เครื่องนะคับ

    Intel Celorenz(R) 1.80 GHz
    RAM DDR 512

    ช่วยไขข้อข้องใจผมหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    ถ้าใครว่างช่วยแนะนำการ์ดจอให้สักอันได้มะคับ ราคา ไม่เกิน 1500 ขอแบบมือ 2อะคับ spec เครื่อง
    Intel Celeron(R) 1.80 GHz
    RAM 512 คับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    งงเลย 32 ไม่กระตุก 64 กระตุก
    มี 9550 ของ สปารค์อะครับ128/128
    1500+ เอง ลองดูดิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมว่า ลองหา GF 6200 อะครับ เอามาเปิด 8 ท่อ แรงดีครับ ในราคาไม่เกิน 1500 อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    มีใครรุ้บ้างมั้ยอาคับว่าทำไม 32 ไม่กระตุก แต่ 64 มันกระตุกอะคับ ผมละงง

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ati9550 กะ GF6200 ถ้าหาราคานี้ได้นะงับ เวิกๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    มีใครรุ้บ้างมั้ยอาคับว่าทำไม 32 ไม่กระตุก แต่ 64 มันกระตุกอะคับ ผมละงง
    ลงไดร้เวอป่าวล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    ลงคับ nvidia 93.81 คับ ไดร์เว้อ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เวอรัยผมไม่รู้นะครับ แต่มันเวอเดียวกับของก้าดจอเรยป่าวอ่ะครับ
    แล้ว 32mb ปรับค่า solution ที่เท่ารัย และ64mbเท่ารัยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kwang777's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    งงเลยครับ32ไวกว่า64 เป็นไปได้การ์ดเริ่มเสื่อม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    1024 * 768 หมดทั้ง2 อย่างเลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ใช้ไดร้เว่อจากกล่องของมันเรยใช่มั้ยครับ
    ลองใส่64mb แล้วลงใหม่ แล้วไปเซตไบออสดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    ไดเวอ โหลดมาคับ - - จากกล่องมานหายไปไหนแล้วมะรุอะ แล้วเซ็ทในไบออสว่าอะไรหรอคับผมไม่ค่อยรุเรื่องอะคับ เข้า ไอออสเปนเฉยๆ - -

  14. #14
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    งั้นไปดูก็ได้ครับ ดูๆไปก่อน ล้ะกัน บอกไม่ถูกครับ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member TNTm64's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    คาดว่าตัว 32 เมก อาจจะเป็น 128 บิท / ส่วนตัว 64 เมกอาจเป็น 64 บิท ก็ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    แล้วดู Bit ตรงไหนหรอคับ

  17. #17
    OverclockZone Member TNTm64's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    RivaTuner โหลดที่ http://www.guru3d.com/index.php?page=rivatuner

    ได้เรื่องยังไงบอกด้วยครับผมก็อยากรู้

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    32MB SDR Memory 128 bit

    เด๋วพรุ่งนี้จะมาบอกของ 64 mb นะคับ ง่วงเด๋วขอไปนอนก่อนนะคับพรุ่งนี้ถ้ามีอะไรเด๋วผมมาถามใหม่นะคับ ขอบคุณทุกๆคำตอบคับ

  19. #19
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ต้องดูสเปกของการ์ดให้ละเอียดครับ.. โดยเฉพาะส่วนของแรม แล้วเอามาเปรียบเทียบกัน..

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    นี่คับ 64MB เด๋วแปปนึงจะเอา 32 MB มาให้ดูนะคับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •