overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: 3870 512MB DDR4 *2 ดีไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default 3870 512MB DDR4 *2 ดีไหมครับ

    ตอนนี้มี ASUS EAH3870 512MB DDR4 อยากจะหาคู่ให้มัน จะดีไหม ต่างค่ายได้ไหม ขอให้มันเป็นรุ่นเดียวกันใช่ไหมครับ


    ฟามแรง *2 ของตัวนี้ เทียบกับตัวเดียวประมาณรุ่นไหนได้มั้งครับ


    กินไฟมากก่าตัวเดียว ที่แรงก่าเยอะไหมครับ


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่เวิร์ก (แรงเพิ่มขึ้นนิด บางเกมส์แรงน้อยกว่าตัวเดียว)
    เดี๋ยวผล รีวิว มา

  3. #3
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    4850ตัวเดียว ดีกว่ามั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    4850 ตัวเดียวน่าจะดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member tavichai's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ที่ราบลุ่มบางส่วนของเชียงราย

    Default

    HIS HD4850 IceQ ตัวที่แรม 1g ดีกว่า

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่เวิร์ก (แรงเพิ่มขึ้นนิด บางเกมส์แรงน้อยกว่าตัวเดียว)
    เดี๋ยวผล รีวิว มา
    มาละ โทษทีนานไปหน่อย พอดีมีลูกค้ามาดูรถพอดี

    System ตามนี้ ถือว่าแรงมากมาย CPU เเรง เมนบอร์ด PCI E 2.0 16X + 16X (แรงทั้งเครื่องว่างั้นเหอะ) แล้วของท่านละแรงแค่ใหน
    ผลที่ได้ ต่อ fps ระหว่างตัวเดียวกับ Cross fire จะดูแปลกๆ แต่ก็เป็นจริง
    เพราะเกมส์มันไม่ Support Cross fire จึงเป็นเช่นนั้น ไม่แรงเพิ่มขึ้น ดันลด fps ของเกมส์ลงไปอีก
    ส่วนเกมส์ที่ Support Cross fire ก็ fps ของเกมส์ เพิ่มมากระติ๊ดเดียว
    คิดว่าไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปและค่าไฟเพิ่มมา นะ
    สู้ใช้งานตัวเดียวแรงเต็ม 100 % จะคุ้มกว่า




  7. #7
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    4850 ตัวเดียวจบครับ DDR3 512MB เหลือๆ

    แต่ถ้าจอท่านใหญ่กว่า 22" ก็ค่อยไปหาแรม 1GB

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สุดยอดครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    4850 ตัวเดียวจบครับ DDR3 512MB เหลือๆ

    แต่ถ้าจอท่านใหญ่กว่า 22" ก็ค่อยไปหาแรม 1GB

  10. #10
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    4850 ตัวเดียวจบครับ DDR3 512MB เหลือๆ

    แต่ถ้าจอท่านใหญ่กว่า 22" ก็ค่อยไปหาแรม 1GB



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •