overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ็HIS HD4850 IceQ TURBO ถามหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default ็HIS HD4850 IceQ TURBO ถามหน่อยครับ

    พอดีซื้อมา บนกล่องมันเขียน 650 MHz ( engine clock ) 2 GHz ( Memory clock )
    แต่ทำไมลองเช็คใน CPU-Z แล้วได้ผลแบบนี้อะครับ แล้วสามารถ OC ได้เท่าไรครับขอสูตรด้วยครับ


  2. #2
    adtong
    Guest

    Default

    ลองเปลี่ยน GPU-Z เป็น เวอร์ชั่น 0.2.8 ครับจะได้ค่าที่ตรงขึ้น

    ถ้าใช้ driver 8.9 ด้วยจะเกิดปัญหากับ GPU-Z เวอร์ชั่นต่ำ 0.2.8 ลงไป

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ...

  4. #4
    OverclockZone Member tavichai's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ที่ราบลุ่มบางส่วนของเชียงราย

    Default

    ง่ายๆก็ ลองใช้ Auto tune ดูสิครับ มีแถมมาอยู่แล้วกับ CCC ของ ATI

  5. #5
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by deedom View Post
    พอดีซื้อมา บนกล่องมันเขียน 650 MHz ( engine clock ) 2 GHz ( Memory clock )
    แต่ทำไมลองเช็คใน CPU-Z แล้วได้ผลแบบนี้อะครับ แล้วสามารถ OC ได้เท่าไรครับขอสูตรด้วยครับ

    โหลด 0.28 มาลองครับ ถ้ายังไม่ขึ้น 650/1000 เอาไปเปลี่ยนด่วน แสดงว่าไม่ใช่ตัว Turbo

  6. #6
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนเป็น 0.28 แล้วครับ เหมือนกันเลยครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ของผมก็ใช้นะครับ iceq4 turbo นะครับ
    default clock ตามนั้นเลยครับ
    650 / 1000
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    โห.....ขอบคุณท่าน Theboms มาก ๆ เลยครับ กระจางเลยแบบนี้
    พรุ่งนี้ผมจะไปบุกร้าน JIB ที่เซียร์..................
    เซงนะเนี้ย เสียเวลา เสียค่ารถ

  9. #9
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    ก่อนเอาไปเปลี่ยนดูที่หน้ากล่องนะครับ

    ถ้าเป็นรุ่น Turbo จะมีสติกเกอร์ติดไว้ครับ

    แต่ถ้าเป็นรุ่นธรรมดาจะไม่มี

    ราคารุ่น Turbo 6490 ราคารุ่นธรรมดา 6190

  10. #10
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ช่ายครับ มีสติ้กเกอร์ Turbo อยู่ครับ จ่ายไป 6,590 ด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    รึว่ามันต้องเป็น Vista ถึงจะเห็นหว่า แอบ งง นิส ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ท่านใดมีข้อแนะนำไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ถ้าหน้ากล่องแปะคำว่าเทอโบไว้โปรแกรมควรจะอ่านการ์ดดังรูปครับ สังเกตตรง Default Clock นะครับ
    รูป รูป
    • File Type: gif 2.gif (16.5 KB, 65 views)

  14. #14
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ฮ่า ๆ กระจายโครด
    ผมหายข้องใจแล้วครับ ขอบคุณทุก ๆ ท่านมาก ครับ
    วันนี้ลุย JIB ฆ่ามานนนนนนน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •