overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: 6000+ MB ABit AX78 ซิงเดิม oc ได้เท่าไรอะครับ

  1. #1

    Default 6000+ MB ABit AX78 ซิงเดิม oc ได้เท่าไรอะครับ

    AMD 6000+
    MB ABit AX78
    Ram Geil ultra 2*2g CL4
    PSU 700w tagan u38
    ขอต่าocด้วยนะครับขอบคุณครับ
    มือใหม่ครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member GALANT's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    UTCC.ZINGBURI

    Default

    รอท่านเซียนมาเฉลย ; P
    Last edited by GALANT; 15 Oct 2008 at 18:22:29.

  3. #3
    OverclockZone Member GALANT's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    UTCC.ZINGBURI

    Default

    รอท่านเซียนมาเฉลย ; P

  4. #4

    Default

    ขอบคุณครับที่ช่วยดัน

  5. #5

    Default

    ขอบคุณครับที่ช่วยดัน

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3.3

  7. #7

    Default

    ไฟเท่าไร ตัวคูณ บัส เท่าไรอะครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองไล่ดูซิครับ มันไม่มีกฎตายตัว

  9. #9
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ซิงค์เดิมๆคับ แต่ใช้งานจริงไม่ได้ ซิงค์เดิมคุมอุณหภูมิไม่อยู่ http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=418178

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ระวังร้อนอย่างเดียวคับ

  11. #11

    Default

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    จับเล่นน้ำแล้วอัดเลย...อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    พอเป็นแนวทางนะครับ
    **************************
    300*11
    Ht*5
    **************************
    236*14
    Ht*5
    **************************
    275*12
    Ht*5
    **************************

    ปล.มันเป็นแนวนะครับ Vcore Vdim HT ไปไล่เอานะครับ จะได้นึกภาพออก

  14. #14
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    3.2 ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ไม่รู้ ทำไม่เป็น

  16. #16

    Default

    กำทำไม run 3dmark แล้วค้างตรงตอนรอโปรแกรมrunขึ้นมามันค้างอะครับยังไม่ได้ OC ไรเลยนะนี้

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by pirates09 View Post
    กำทำไม run 3dmark แล้วค้างตรงตอนรอโปรแกรมrunขึ้นมามันค้างอะครับยังไม่ได้ OC ไรเลยนะนี้
    www.guru3d.com โหลด Hotfix 3DMark มาลง

    ใช้ATI ซินะ

  18. #18

    Default

    ขอบคุณครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมลองที่3.3(9*367)มีออกเออ ให้เห็น
    แต่ถ้า 3.2(9*356)ใหลลื่นดีมากครับ

  20. #20

    Default

    ผม ได้ที่ 3.2 214*15 แล้วrun3dmarkดับเลย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •