overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: M/B ของ Gigabyte นี้ดีรึป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member xfinalize's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default M/B ของ Gigabyte นี้ดีรึป่าว

    อยากรู้ว่า GigaByte GA-MA770-DS3 ราคา 2800 รุ่นนี้เปงไงบ้างคับ แล้วถ้าราคาเท่ากันมีรุ่นไหนน่าเล่นบ้าง ต้องการความเสถียรในการใช้งาน ไม่เน้น OC ขอบคุง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดีหมด
    ยกเว้นประกัน (Sc...)

  3. #3
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดีหมด
    ยกเว้นประกัน (Sc...)
    ถ้าเมื่อก่อนต้องยกเว้น PR อีกอย่าง

    ปล. ของผมก็ประกัน Sc... หวาดเสียวพอควร

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แวะเข้ามาเก็บข้อมูล

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ก้ดีครับผมใช้อยุ่

  6. #6
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ไม่รู้ดีรึเปล่า แต่ผมว่ามัน..."ปกติ"

  7. #7
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ก็ดีครับ ผมเกือบจะสอยตัวนี้อยู่เหมือนกัน แต่ตอนนั้นหาของไม่ได้ เลยไปสอย AX78 มาแทน อิอิ..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    GA-MA78GM-S2H 2600 ก็ดีนะครับ VGA on นำมาใช้เขียนแบบ 3D ดูหนัง พร้อมกัน ลื่นดีครับ
    และ เดิม ๆ ก็ oc ไปที่ 2.8G ได้สบาย( cpu 41 c")

  9. #9
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ใช้ได้ดี ไม่มีปัญหาคับ ใช้อยู่
    OC ก็พอไหวนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member Akesonic's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    พระราม3 สาธุประดิษฐ์ ยานนาวา

    Default

    ใช้อยู่ครับ ใช้ดีไม่มีปัญหา ปกติทุกอย่าง เสถียรดี

    รู้สึกตัวนี้จะทำออกมาแข่งกับ M3A ดีนะที่ผมเลือกตัวนี้ เพราะัภายหลังพบว่า M3A ปัญหาเพียบ

    ตอนผมซื้อตัวนี้ ราคามัน 2900 ครับ แต่ประกันของ Com7

  12. #12
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ห่วย เคยใช้590Sli พี่ข้างบ้านใช้P35 เจ๊งเครมคู่ขายทิ้งหนีไป Abit กับ DFI แล้วรู้สึกดีขึ้นมาก

  13. #13
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ใช้ดีครับ แต่ไฟแรมน้อยไปนิด 2.1 เอง อ่ะ

  14. #14
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ดีครับ แต่รู้สึกว่าจะใส่ Phenom 9850 กับ 9950 ไม่ได้ ต้อง rev 2.0 ถึงจะใส่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    GA-MA78GPM-DS2H ผมใช้อยู่ ซื้อมา ตอนนั้น 2900 ถ้วน com 7 มี ออนบอร์ดHD3200 มีแรมในตัว 128 มีข้อเสีย ทดแรมไม่ได้ ต้องเดิน 800 ตลอด เวลา OC มัน จะเกินกำหนดบัสแรม

  16. #16
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ใช้ 770-DS3 อยู่

    เฉยๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Veloci's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมไม่เคยใช้ครับ

    เคยแต่ Asus ไม่ค่อยประทับใจ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    ถ้าใช้คู่กับ AMD ห่วยครับ แต่กับ intel ไม่รุ้ไม่เคยใช้ เคยใช้ของ asus คนละชั้นกันเลยในราคาเท่าๆกัน

  19. #19
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    เดียวๆ ทำไมใช้กับ AMD ห่วยเพราะ สิ่งใด หรือบอกหน่อยดิ เง้อ มันต้องมีข้อดี บ้างดิ

  20. #20
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by poompato View Post
    GA-MA78GPM-DS2H ผมใช้อยู่ ซื้อมา ตอนนั้น 2900 ถ้วน com 7 มี ออนบอร์ดHD3200 มีแรมในตัว 128 มีข้อเสีย ทดแรมไม่ได้ ต้องเดิน 800 ตลอด เวลา OC มัน จะเกินกำหนดบัสแรม
    กด ctrl+f1 ที่หน้าไบออสครับ
    เขาซ่อนเมนูไว้ กันเด็กซน

    Quote Originally Posted by poompato View Post
    เดียวๆ ทำไมใช้กับ AMD ห่วยเพราะ สิ่งใด หรือบอกหน่อยดิ เง้อ มันต้องมีข้อดี บ้างดิ
    ไม่หรอกครับ โดยเฉพาะพวกชิปเซ็ท 780G Gigabyte ให้ออพชั่นใน BIOS เพียบกว่าเยอะ


    ฝีมือผมเอง แต่อันนี้เป็น 790GX

    ปล. ผมแฟน MSI แต่ช่วงนี้ต้องให้ Gig เขาหน่อย มาดีจริง ๆ
    Last edited by heatie; 19 Oct 2008 at 12:41:52.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •