overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Bia:Hell Highway เวลาเล่นต้องลงวินโดเป็นSP3หรอ

  1. #1
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default Bia:Hell Highway เวลาเล่นต้องลงวินโดเป็นSP3หรอ

    คือว่าจะซื้อแผ่นมาเล่นครับ แต่กลัวว่าต้องลงวินโดใหม่อะเป็นSP3 ตอนนี้ใช่SP2อยู่ เลยไม่กล้าซื้่ิอ

  2. #2
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ดันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ใช้ SP2 เล่นจนจบไปแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member madnug's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ผมก็ใช้ SP2 ครับเล่นไปได้นิดนึง

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำลังเล่นอยู่เลย

  7. #7
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    มายืนยันอีกเสียงว่า sp2 เล่นได้ ไม่มีปัญหาครับ เล่นจบไปหลายรอบละ*-*

  8. #8

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ผม SP ไรมะรู้ดูไม่เป็นแต่เล่นได้ หา Recon ครบ หา Kilroy ครบ เคลียร์โหมดยากสุดละ เหอๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •