overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: มีงบ อยู่ 50k - 60k คับ อยากให้ช่วยจัดให้หน่อยยย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default มีงบ อยู่ 50k - 60k คับ อยากให้ช่วยจัดให้หน่อยยย

    คือมีงบอยู่ที่ 50k - 60k อ่าคัฟ

    คือ จาเอาไว้ใช้ เล่นเกมส์ แรงๆ อ่ะคัฟ พวก Crysis และก็อื่นๆ ในอนาคต

    การ์ดจอเล็งๆ HD4870 X2 ไว้คัฟ

    ที่เหลือช่วยจัดหน่อยนะคัฟ

    ราคาได้เกินหน่อยๆ แต่อย่าถึง 65k นะคับ ^^"

    ขอบคุงมากกคัฟ

  2. #2
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Q9550 11800
    P5Q E 5900
    G.SKILL 4PK/800 4GB (2GBx2) 3300
    HD4870x2 18000
    HDD 500g/32m 2500
    iCute TiTaNium Pro 750W 3290
    DVD-RW 800
    casw 4000 หาเคสยาวพอที่ใส่ 4870x2
    22" sumsung 7100

    =56,690
    เพิ่มงบ เล่นจอ 24 นิ้วก็ได้ครับ เล่นมันกว่าเดิม
    ถ้าแพงไปก็ลด MB เป็น P5Q PRO

  3. #3
    OverclockZone Member CannibalPremier's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    INTEL CORE 2 QUAD Q 9550 11,690
    ASUS P5Q-E 5,790
    GEIL BLACK DRAGON 4 GB-800,5-5-5-15 3,600
    WD 640 AAKS 640 GB,SATA II,16 MB,NCQ 2,750
    POWER COLOR 4870x2 2GB DDR5 17,990
    DVD-RW 800
    TAGAN 600W(BZ) 3,890
    ThermalTake Armor+ MX VH8000BWS 3,500
    22" SAMSUNG T220 9,500

    = 59,510

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณมากคับผม ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ตอนแรกผมก็จับจ้อง ไอบอร์ด Asus Blitz Extreme ไว้ อ่าคัฟ

    อยากรู้ว่ามันดีอ๊ะปล่าวววว

  6. #6
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by scionzclub View Post
    ตอนแรกผมก็จับจ้อง ไอบอร์ด Asus Blitz Extreme ไว้ อ่าคัฟ

    อยากรู้ว่ามันดีอ๊ะปล่าวววว
    ดีมากๆๆเลยครับ แบบเทพเลย แต่แพง แจ่มันเป็น ชิพP35
    P5Q series เป็น P45 ซึ่งใหม่กว่า
    ถ้าตังถึงก็จัดไปเลยครับ แต่มันใช้ DDR3

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    อ่าค๊าฟ งั้นผมลุย Asus Blitz โลด >,,< เพราะเคยคุยกับพ่อไว้แล้วว

    ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นมากคับ ^^"

    ที่นี่อบอุ่นมากๆ เลยยยยย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เอ โทดนะครับอ่านไปอ่านมา เริ่มงง คัฟ

    Asus Blitz Extreme ใช้ได้แต่ DDR 3 หรือ

    มัน Support DDR3 ครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันเกินความจำเป้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •