overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 45

Thread: เล่น PES2009 แล้วเจอบัคหลุด

  1. #1
    OverclockZone Member nisittor's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ChiangMai

    Default เล่น PES2009 แล้วเจอบัคหลุด

    ไม่ทราบว่าพวกพี่ๆน้องๆที่เล่น Pes2009 แล้วเจออาการแบบผมมั้ย ในโหมดแชมเปี้ยนลีก ผมแข่งไปเรื่อยๆจนมาถึงรอบ 8ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 กำลังจะเข้าเล่นหลังจากเลือกชุดแล้วเกิดเด้งหลุด Error ขึ้นมาเฉยเลย ลองลงใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม ไม่รู้มาจากสาเหตุอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member pikky_potter's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ รอบ8ทีมเช่นกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    ผมก้อเป้นคับ ทั้งวิตต้าและเอ้กพี ในโหลดบีคำลีเจ้น ก้อหลุดคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    สงสัยคอมมันโกงแน่ๆๆๆ555

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    น่าจะเป็นที่crack เดี๋ยวตัวใหม่ก็ออกรอเเป๊ป

  6. #6
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ภาคนี้ เหมือนนักเตะ ไม่มีแรงวิ่ง ไม่มีแรงจับบอลยังไงไม่รู้

  7. #7
    OverclockZone Member nisittor's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ChiangMai

    Default

    หรือว่ามันจะปล่อยบัคเฉพาะแผ่นผีครับ แล้วแผ่นแท้จะออกวันไหนแน่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member OnizukaBk's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จะขายอะไรจะซื้ออะไร ความสุขผม

    Default

    ทำไม รอบ 8 ทีม ผมไม่หลุด อะ ครับ รอบ8 ทีมคู่ที่ทะไหร่ เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member NรกZa55's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไปหามาจากไหนกัน ครับ

    บอกผมด้วย อยาก โหลด

  10. #10
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    อ้าวหลุดกันเหรอครับ ใช้ของ Reload กันปล่าว เห็นคนบ่นกันว่าหลุดเพียบเลยอะ ไม่รู้เป็นที่ แคร๊กปล่าว

    ว่าแต่ใครมีตัว setting ของpes2009 full ที่ปรับลายละเอียดหน้าจอสูงสุดได้บ้างครับ บอร์ดวินนิ่งเน่า เข้ามะได้- - เล่นแบบ 1024*768
    ภาพไม่เนียนเลย- -
    Last edited by peeman; 17 Oct 2008 at 08:37:18.

  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by peeman View Post
    อ้าวหลุดกันเหรอครับ ใช้ของ Reload กันปล่าว เห็นคนบ่นกันว่าหลุดเพียบเลยอะ ไม่รู้เป็นที่ แคร๊กปล่าว

    ว่าแต่ใครมีตัว setting ของpes2009 full ที่ปรับลายละเอียดหน้าจอสูงสุดได้บ้างครับ บอร์ดวินนิ่งเน่า เข้ามะได้- - เล่นแบบ 1024*768
    ภาพไม่เนียนเลย- -
    ผมก็ Reload ปรับ 1440*900 ได้คับ

  12. #12
    OverclockZone Member terquila's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    The Netherlands

    Default

    ผมก็ใช้ reload ปรับได้ 1280*720 นะครับ แต่พอเล่นแล้วก็เต็มจอ 1680*1050 นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    โหมดอื่นก็เป็น

  14. #14
    OverclockZone Member OnizukaBk's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จะขายอะไรจะซื้ออะไร ความสุขผม

    Default

    เจอเหมือนกัน แล้วครับ เซง เลย แข่งยูฟ่า คู่ชุดท้าย พอกดเข้าไปปรับปผน ทีม ที เด้ง เลยอะ


  15. #15
    OverclockZone Member OnizukaBk's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จะขายอะไรจะซื้ออะไร ความสุขผม

    Default

    แก้ยังไงดีอะครับ หรือว่าต้องรอแคลกตัวใหม่ ใครมี ขอมั่งนะครับ แคลกใหม่ อะ

  16. #16
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ผมยังไม่ได้เล่นเลยว่าแต่มันต่างกับ PES 2008 มากมั้ยในเรื่องความสมจริง

  17. #17
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ผมใช้ reload นะ ไม่เหนหลุดเลยอ่า



    เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member OnizukaBk's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จะขายอะไรจะซื้ออะไร ความสุขผม

    Default

    Quote Originally Posted by โอชิน....ใจบาป View Post
    ผมใช้ reload นะ ไม่เหนหลุดเลยอ่า



    เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    ลองแข่งยู่ฟ่า ดู ครับ ไม่ก็ เข้าไปเล่น จีเจน แล้วเล่นไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เจอ ผมเล่นธรรมดา ผมก็ไม่เจอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member k16's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ รามอินทรา

    Default

    ผมก็หลุดเหมือนกัน เซงเลย

  20. #20
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    เซ็งเลยหลุดตลอด