overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมผมวินโดวส์XP64bitลงไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default ทำไมผมวินโดวส์XP64bitลงไม่ได้ครับ

    CPU P4 630 (EM64T)
    MB ASUS P5GD1 PRO
    ลงไม่ได้ครับรบกวนช่วยบอกสาเหตุด้วยครับ ว่าเป็นเพราะอะไรครับ

    แล้ว XP 64 Bit ดีไหมครับ (อุตส่าห์ไปหาไดเวอร์MB64Bitมาได้แล้วเชียว)

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ลงไม่ได้นี่มันเป็นยังไงล่ะครับ ผมมองภพไม่ออก

  3. #3
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    มันจะขึ้น eror ตอนหลังจาก fotmat ไดว์เสร็จแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Hdd พาร์ทิชั่นมีปัญหาป่าวครับ ลองลงแผ่นอื่นดูก่อนครับ ถ้าได้ แผ่นคงมีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ผมลองก็อบไฟล์ทั้งหมดของxp x64ลงเครื่องได้ไม่มีปัญหาครับ ตัวแผ่นกับหัวอ่านปริติดีครับ แผ่นxp 32bitลงได้สบายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    งั้นก็ดีครับ แก้ปัญหาดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ผมว่า ลองลงตัว 2003 rc2 64bit ดูนะครับ
    ถ้าลงได้คงเป็นที่แผ่นละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •