overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: ATI Catalyst Ver ไหน เสถียร ที่สุดค่ะ กับ 4850

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default ATI Catalyst Ver ไหน เสถียร ที่สุดค่ะ กับ 4850

    จากที่ลองใช้มา คิดว่า ไดเวอร์ เวอร์ ไหน ดี และ เสถียร สุดค่ะ ตอนนี้ ใช้ ไดเวอร์ ที่แถมกล่องมา เป็น 8.5 อะค่ะ ทำ CCC ปรับ พัดลมให้เย็นไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่ปรับได้แบบง่ายๆคือ 8.10ครับ
    ผมใช้อยู่ยังไม่เจอปัญหาอะไรนะ

  3. #3
    OverclockZone Member BiiGzzZ's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    8.7 อ่ะ ชิวๆเลยไม่มีไรมาก เพิ่งลอง 8.10 ดีมาก คะแนน Test ลดลงเกือบ 2000 แต่ภาพเนียน เสถียรอ่ะ ความรู้สึกของใครของมัน ส่วนตัวลองใช้ 8.8,8.9 ไม่ได้เรื่องเลย ทำมาเสียเวลาลบลงใหม่

    อ้อ อยากบอกคนที่ไม่รู้ เวลาลบ Driver ลบให้หมดด้วย งั้นมีปัญหา บาง File ต้องลบเอง เปิด Hidden แล้วหาเองนะ

  4. #4
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ไม่ดีเลย 555+


    มากะกล่อง น่าจะดีสุด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    เริ่มไม่กล้า ลบ - - แล้วค่ะ ลบไปแล้ว กลัว ลงใหม่ ไม่ได้ ลงเป็นอีก แงT_T 62 C' ต่อไป ขนาดไม่ได้เล่นเกมส์ไร ก้อ 62 63 ละ งี้เล่นเกมส์คงไม่ 70 80 เลยอ่าค่ะนี่

  6. #6
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by siriusmx View Post
    เริ่มไม่กล้า ลบ - - แล้วค่ะ ลบไปแล้ว กลัว ลงใหม่ ไม่ได้ ลงเป็นอีก แงT_T 62 C' ต่อไป ขนาดไม่ได้เล่นเกมส์ไร ก้อ 62 63 ละ งี้เล่นเกมส์คงไม่ 70 80 เลยอ่าค่ะนี่
    ทำไมร้อนจังของผมปกติ 50 เปิดแอปั๊บ 40 -*-

    ชิว~~~~~~~~~~

    ตรากบนี่ดีจริงหนอ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    -ผมลง XP ลงเวอร์ชั่นใหม่ได้หมด แต่พอลง Vista เวอร์ชั่นใหม่เปิด CCC ไม่ได้ แถวเหมือนไดร์เวอร์ไม่ตรงอีก ก็เลยต้องลงจากแผ่นนี่หละครับ
    -ของลิงค์ตัว 8.10 หน่อยซิครับ
    -ATI Catalyst นี่รวมไดร์เวอร์ด้วยหรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    -ผมลง XP ลงเวอร์ชั่นใหม่ได้หมด แต่พอลง Vista เวอร์ชั่นใหม่เปิด CCC ไม่ได้ แถวเหมือนไดร์เวอร์ไม่ตรงอีก ก็เลยต้องลงจากแผ่นนี่หละครับ
    -ของลิงค์ตัว 8.10 หน่อยซิครับ
    -ATI Catalyst นี่รวมไดร์เวอร์ด้วยหรือเปล่าครับ
    -ลง vista ได้ format ป่าว(ไม่รู้เกี่ยวป่าวนะ)
    -หาดูครับจากเวป amd
    -มันมี driver มาด้วยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ลง Vista ไม่น่ามีไรนิ update driver ก็ปกติ www.ati.com

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ที่แถมกล่องมา HIS IceQ4 Turbo มันเป็นเวอร์ 8.6 ค่ะ ยังปรับ พัดลม ไม่ได้เลย T^T ทำตาม กระทู้ที่ปรับมหุด ไว้ที่สร้าง Profile พอสร้างแล้ว มัน ไม่มี file ที่เราสร้างไว้อะค่ะ เหมือนมัน มันไม่ให้สร้าง ไงไม่รู้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    แบบนี้ ยังอยู่ ในขั้น ปกติ ไหมค่ะ นี้ขนาด ยังไม่ได้ ทำอะไรเลยน๊า แค่ แชท MSN

  13. #13
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by siriusmx View Post
    แบบนี้ ยังอยู่ ในขั้น ปกติ ไหมค่ะ นี้ขนาด ยังไม่ได้ ทำอะไรเลยน๊า แค่ แชท MSN
    ร้อนกว่าผม 10องศาเอง - -
    เเต่อย่าซีเรียสเลยครับยี่ห้อไรครับ - -

  14. #14
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    แล้วถ้าใช้8.5อยุ่แล้วลง8.10ทับเลยเปนไรรึป่าวครับ ผมทำไปแล้วยังเหมือนเดิมเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    คุณ siriusmx ยังปกตินะครับ อุณหภูมิของผมก็พอๆกะคุณ แต่ตอนนี้เย็นแล้วครับ http://www.pantip.com/tech/hardware/...658360.html#17

  16. #16
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    รือตรากบจะเย็นกว่าเจ้าอื่น - - (ยกเว้น hisนะ)

  17. #17
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by champ_korn View Post
    คุณ siriusmx ยังปกตินะครับ อุณหภูมิของผมก็พอๆกะคุณ แต่ตอนนี้เย็นแล้วครับ http://www.pantip.com/tech/hardware/...658360.html#17
    เชียงใหม่นี่ฟ่าาาาาา

  18. #18
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ู^
    ^
    ^
    ครับ ผมอยู่เชียงใหม่ คุณ nukzahaha ก็อยู่เชียงใหม่รึ

  19. #19
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    ยังดีที่ได้ใช่งาน ผมยังไม่ได้ใช้ก็มีปัญหาแหล่ะ สายจอ LCD เป็น D-Sub 4850 port DVI-I พลังสีดันไม่แถม converter มาให้ มันนึกว่า ทุกคนเขามีั LCD DVI เหรอไงนะ เด๋วได้หัวแปลงจะมีรีวิว 4850+HR-03GT ดูว่ามันจะสยบความร้อนแรงได้หรือเปล่า

  20. #20
    OverclockZone Member rick25955's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    ตากสิน 19 ท่าพระ

    Default

    ขอถามหน่อยคับ ผมเปลี่ยนไปใช้ 8.10 แล้ว มันมีแถบให้ปรับรอบพัดลมได้ (ดีมากๆ) แต่ที่เป็นปัญหาคือ ผมลากไม่ได้ T__T ลากแล้วมันไม่ไปงะคับ ลากไปแค่ 660/1098 เอง แต่มันไม่ยอมไป ยังไม่รักษาอยู่ที่ 625/993 ทำยังไงงะคับ ตอนใช้ 8.9 ลากได้นะ งง มากมาย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •