overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: อยากรู้วิธีลาก CPU ของ AMD 5000+ อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Thumbs up อยากรู้วิธีลาก CPU ของ AMD 5000+ อะครับ

    พอจะมีใครสอนบ่างได้ไหมครับว่าวิธีการลาก CPU เขาทำกัน มีขั้นตอนยังไงบ่าง แต่ละ CPU มีวิธีลากต่างกันไหม ปัจจัยในการลากต้องใช้อะไรบ่าง หวังว่าจะเป็นความรู้กับผมและคนอื่นที่เขายังไม่รู้ด้วยนะครับ อ่อเห็นมีคนบอกว่ามีโปรแกรมช่วยในการลากใครมีก็ขอความกรุณาแบ่งปันให้ผมบ่างนะครับ ขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าละกันครับ

  2. #2

    Default

    เพิ่มตัวคูณ เป็น14 เเละ ftb เป็น250 จะดีมาก แต่ต้องระวังเรื่องไฟด้วยว่าพอหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Lightbulb แล้วพอบอกวิธีได้ไหมครรับ

    Quote Originally Posted by sakura407 View Post
    เพิ่มตัวคูณ เป็น14 เเละ ftb เป็น250 จะดีมาก แต่ต้องระวังเรื่องไฟด้วยว่าพอหรือเปล่า
    ผมอยากทราบวิธีลากอะครับพอบอกได้ไหม แล้ว Supply เท่าไหร่ กี่ W ถึงจะพอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by natrap View Post
    พอจะมีใครสอนบ่างได้ไหมครับว่าวิธีการลาก CPU เขาทำกัน มีขั้นตอนยังไงบ่าง แต่ละ CPU มีวิธีลากต่างกันไหม ปัจจัยในการลากต้องใช้อะไรบ่าง หวังว่าจะเป็นความรู้กับผมและคนอื่นที่เขายังไม่รู้ด้วยนะครับ อ่อเห็นมีคนบอกว่ามีโปรแกรมช่วยในการลากใครมีก็ขอความกรุณาแบ่งปันให้ผมบ่างนะครับ ขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าละกันครับ
    รบกวนบอก สเปค คร่าว ๆ สักหน่อยครับ
    ถ้าข้อมูลน้อยอาจให้คำตอบได้ไม่ตรงจุดก้อได้
    แถวนี้มีคนใจดีเยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่สำคัญ อยู่ที่ใจครับ

  6. #6
    OverclockZone Member JoeL_ZackY's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    Somewhere I Belong

    Default

    ดันๆ ผมก้ออยากรู้เหมือนกัน แหะๆตอนลากนี้ต้องเข้า bios ใช่ไหมคับ ถ้าเป็นบอร์ดของGigabyte นี้กด F5 เข้า Bios แล้วเข้าไปแล้วเลือกอะไรอ่ะคับ ผมยังงงอยู่เลยเหอะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    -*-

    สเปคมา

    เด๋วจัดให้

  8. #8
    OverclockZone Member JoeL_ZackY's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    Somewhere I Belong

    Default

    งั้นเอาของผมก่อนแล้วกัน Sryๆ อิอิ
    5200+
    MA78GM-S2H
    PX9800GT
    แต่PSU : Tsunami 400W เองคับ -*-

    PS.- บอกตอนเ้ข้า Bios ด้วยนะคับขอบคุณมากคับ (เข้าไม่เปงคับ)
    - ตอนลากต้องลากทีละนิดใช่ไหมเอ้ย?

  9. #9
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    Tsunami 400W เองคับ -*-
    อืม สู้ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ปูเสื่อรอ

  11. #11
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ของผม
    5000+
    Asus M3A
    Ram OCZ 800 1Gbx2 4-4-15
    Power OCZ 470watt
    ซิงค์เดิม
    ช่วยบอกทีครับว่าลากได้ประมานไหนแล้วควรปรับอะไรบ้าง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Thumbs up เมื่อขอมาผมก็จัดให้

    Quote Originally Posted by olecom View Post
    -*-

    สเปคมา

    เด๋วจัดให้

    อาตอนนี้ผมลากไป 2.77 แล้วครับแต่เพิ่มตัวคูณไม่ได้อะครับ

    CPU : AMD Athlon 5000+
    RAM : 512*2/667 KINGSTON กสเป๊กกากหน่อยนะครับ
    บอด : ASROCK เน้นประสิทธิภาพไม่เน้นราคาแพง 55+
    VGA : ATI 512/64 ASUS EAH 3450
    Supply : 450 W

    อยากรู้ต้องลากเท่าไหร่ถึงดีครับแบบพัดลมเดิมนะครับแล้วอยากรู้วิธีการเพิ่มตัวคูณอะครับ ผมเพิ่มได้แต่ Speed bus ขอความกรุณาเป็นอย่างสูง

    ป.ล.ดู Bios ให้ด้วยนะครับของผมรุ่นนี้เดี๋ยวมาบอกแล้วไม่เหมือนกันผมจะงงอีกละ
    P1.60-American Megatrends ไม่รู้นะว่าใช่ชื่อเวอชั่น Bios ปะแต่ผมเห็นวันบอก Bios เวอชั่น
    ยังไงก็ขอขอบคุณล่วงหลังก็แล้วกันนะคราบ ขอบคุณก๊าบ

  13. #13
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    Quote Originally Posted by JoeL_ZackY View Post
    งั้นเอาของผมก่อนแล้วกัน Sryๆ อิอิ
    5200+
    MA78GM-S2H
    PX9800GT
    แต่PSU : Tsunami 400W เองคับ -*-

    PS.- บอกตอนเ้ข้า Bios ด้วยนะคับขอบคุณมากคับ (เข้าไม่เปงคับ)
    - ตอนลากต้องลากทีละนิดใช่ไหมเอ้ย?
    MA78GM-S2H กด Delete เข้าไบออสคับ ของผม v.F5c
    จากนั้นกด Ctrl+F1พร้อมกัน หัวข้อแรกจะมีให้ตั้งค่าแรมคับ
    จากนั้นลุยต่อเลยคับ
    ปล.ผม psu ติดเคสเอง - -* งิงิ

  14. #14
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ของผม
    5000+
    Asus M3A
    Ram OCZ 800 1Gbx2 4-4-15
    Power OCZ 470watt
    ซิงค์เดิม
    ช่วยบอกทีครับว่าลากได้ประมานไหนแล้วควรปรับอะไรบ้าง

  15. #15
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลากยังไงเหรอ ลากไม่เป็น

  16. #16
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    5000+ BE รึป่าว ถ้าไม่ก็เพิ่มไม่ได้น่ะ มีแต่ลด ^^

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Lightbulb ดูไงหรอครับ BE

    Quote Originally Posted by olecom View Post
    5000+ BE รึป่าว ถ้าไม่ก็เพิ่มไม่ได้น่ะ มีแต่ลด ^^
    ไม่ทราบ + BE นี่ดูไงอะครับว่ามัน+หรือไม่บวก ผมความรู้น้อยครับ 55+ ช่วยทีนะครับ

  18. #18

    Default

    ดูที่กล่องตอนซื้อมาอ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    5000+
    ไม่BEครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ปวดหัวแทนผู้ตอบเลยงับ ดันไป

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •