overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: สายของ DLP-35a มีอะไรบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default สายของ DLP-35a มีอะไรบ้างครับ

    สายของ DLP-35a มีอะไรบ้างครับ ทำไมของผมไม่มี 6 pin
    ในกล่องของ 35a มีอะไรบ้างครับ ทำไมผมได้แต่ เพาว์เวอร์อย่างเดียว
    ไม่มีคู่มือหรอครับ

    รบกวนตอบทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default

    delux 500w นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default

    ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by exotic50 View Post
    สายของ DLP-35a มีอะไรบ้างครับ ทำไมของผมไม่มี 6 pin
    ในกล่องของ 35a มีอะไรบ้างครับ ทำไมผมได้แต่ เพาว์เวอร์อย่างเดียว
    ไม่มีคู่มือหรอครับ

    รบกวนตอบทีครับ
    -*- google สิครับ ช่วยคุณได้ PSU ต้องมีคู่มือด้วยหรอ

    http://www.exmory.com/psu/dlp-35a.php
    Main Connector 20 + 4 Pin
    12V CPU Connector 4 Pins
    FDD Connector 1
    4 Pins Connector EPS 4 + 4 Pin
    S-ATA 1
    Graphic card Connector 6 Pin PCI-E * 1

    Last edited by maxza929; 18 Oct 2008 at 09:03:13.

  5. #5
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default

    ในเว็บมันมี 6 pin ด้วยนะครับ แต่ทำไมของผมมีแต่ sata 2 หัว 4 pin 2 ชุดแล้วก็ทั่วๆไป แต่ไม่มี 6 pin อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default

    อย่างนี้เอาไปเปลี่ยนได้ไหมครับเพิ่งซื้อมามะวาน

  7. #7
    OverclockZone Member benzjam's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ผมใช้อยุ่ ก็มีสาย 6 พินนะ ต่อเข้า VGA อ่ะ เหมือนตาม link ที่ท่าน maxza929 ให้มาเลย
    ถ้าไม่มีจริง ๆ ก็ลองไปขอเปลี่ยนดูครับ เพราะมันต้องมี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by benzjam View Post
    ผมใช้อยุ่ ก็มีสาย 6 พินนะ ต่อเข้า VGA อ่ะ เหมือนตาม link ที่ท่าน maxza929 ให้มาเลย
    ถ้าไม่มีจริง ๆ ก็ลองไปขอเปลี่ยนดูครับ เพราะมันต้องมี
    แต่ผมว่ามันแปลกนะ รุ่นนี้ถอดสายไม่ได้ เพราะฉะนั้นมันต้องมีสิ -........- ซื้อรุ่นผิดหรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default

    ได้ของล็อตเก่ามาซะงั้น ล็อตเก่าไม่มี 6 pin ครับ เดี๋ยวรอบริษัทติตตอกลับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    บางปู สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by benzjam View Post
    ผมใช้อยุ่ ก็มีสาย 6 พินนะ ต่อเข้า VGA อ่ะ เหมือนตาม link ที่ท่าน maxza929 ให้มาเลย
    ถ้าไม่มีจริง ๆ ก็ลองไปขอเปลี่ยนดูครับ เพราะมันต้องมี
    ไปเปิดกล่องดูใหม่ มันก็มีอยู่นี่ครับ อ้อ...ที่แท้เป็นล๊อตเก่านี่เอง
    Last edited by jumphon; 18 Oct 2008 at 11:46:54.

  11. #11
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default

    Quote Originally Posted by jumphon View Post
    ไปเปิดกล่องดูใหม่ มันก็มีอยู่นี่ครับ อ้อ...ที่แท้เป็นล๊อตเก่านี่เอง
    ใช้ดีมั้ยครับ ถามความเห็น+สเปกหน่อย
    หุหุ หาแนวร่วม

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by exotic50 View Post
    ใช้ดีมั้ยครับ ถามความเห็น+สเปกหน่อย
    หุหุ หาแนวร่วม
    ถ้าการ์ดจอแรง มี 6 pin มาก็ช่วยไรไม่ได้หรอก delux อ่ะครับ ถ้าการ์ดจอไม่แรงก็ไม่ติดใส่มันหรอก ไฟเดิมๆก็พอแล้ว -............-

  13. #13
    OverclockZone Member benzjam's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by exotic50 View Post
    ใช้ดีมั้ยครับ ถามความเห็น+สเปกหน่อย
    หุหุ หาแนวร่วม
    ตามความเห็นผม ผมว่าพอใช้ครับ เพราะแน่นอนวัตต์ไม่เต็ม
    สเป็กเครื่องที่ผมใช้อยู่คร่าว ๆ ที่ใช้ได้แบบ ok
    E8400 + P5Q pro + Ram 4 G. + HD3870 + พัดลมเคส 1ตัว + 4 HDD
    ถ้าผมต่อ HDD เพิ่ม อีกลูก รู้สึกใช้แล้วเอาไม่อยู่แล้วครับ HDD อยู่ ๆ ก็ Detect ไม่เจอ
    ไปตัวนึงซะงั้น กลัว HDD พังซะก่อน เลยแค่ 4 ตัวพอ - -"

    เดิมที ผมใช้ Tagan U38-600W HDD 8 ตัวก็สบาย ๆ ครับ แต่มันเดี้ยงซะก่อน
    เลยซื้อ Delux มาใช้ไปก่อน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •