overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: แรม OCZ ใส่กับบอร์ด AMD ได้มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ได้คับ ผมใช้อยู่เลย ocz 1*2 gb 800

  2. #2
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ตามลายเซ็นต์คับผม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    ได้สิ..เราใส่ 4 แถวเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ได้ครับใช้อยู่งิ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ใช้อยู่คือกัน

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    อ่านะ

  8. #8
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    แรม RC แรงมั้ยตะเอง สงสัยหง่ะ งิงิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆคับ ผมเห็นลายเซ็นคุณ K8 แล้วโล่งใจ
    ผมบอร์ด m2n-mx คุณ k8 บอร์ด m2n ยังใส่ได้

    สงสัยจะได้สอย ocz ละคับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ได้ชัวร์



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •