overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ปัญหา Aspire 5530G-802G25MI/X018

  1. #1
    OverclockZone Member wasapol's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default ปัญหา Aspire 5530G-802G25MI/X018

    ปัญหา Aspire 5530G-802G25MI/X018


    เพิ่งซื้อไหม่ครับ สดๆ 8 ช.ม. ที่แล้ว วินโดล Vista
    ตรง CPU มันทำงาน 50% + ตลอดครับ
    PF มัน ขึ้น 1000mb +
    ไม่ได้เปิดโปรแกรมไรนะ

    ทำไงดีครับ งง ไม่รู้จะทำไงดี

    มันลง XP ได้ปะครับ
    Last edited by wasapol; 18 Oct 2008 at 14:15:35.

  2. #2
    OverclockZone Member wasapol's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    เป็นที่ตรงนี้ครับ มันขึ้น 50% เด้งขึ้นลงๆ
    มันปกติของมันแบบนี้ปะครับ

    ภาพไม่ใช่อันนี้นะ ตัวอย่างของเครื่องอื่น
    Last edited by wasapol; 18 Oct 2008 at 20:46:15.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ของผมรันที่ 10-19 เองครับ PF 840-850 อ่ะครับ

  4. #4
    mr.aof
    Guest

    Default

    รุ่นนี้มันบังคับต้องVista นะถ้าจำไม่ผิด
    ลองลงใหม่อีกทีซิ น่าจะไม่เป็นไร

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    รุ่นนี้ลง XP ก้อได้ครับพี่น้อง

    ของผม CPU 10-17%

    Ram 1000MB ขึ้นเหมือนกันครับ แต่มันไม่หน่วงครับ เพราะมี Turbo Intel Memory ครับพี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member wasapol's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ลงใหม่ กดตัวอะไรครับติดตั้งวินโด อะ

  7. #7
    OverclockZone Member wasapol's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    มันขึ้นมาแบบนี้ ทำไงดีครับ -- --"
    เข้าใช้งานไม่ได้เลย

    มันไห้กด OK แล้วก็ รี อย่างนี้ตลอดเลยครับ
    Install windows
    The computer restarted unexpectedly or encountered an unexpected error. winsows installation cannot proceed. to install windows, Click "OK" to restart computer, and then restart the installtion.
    Last edited by wasapol; 18 Oct 2008 at 23:19:57.

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by wasapol View Post
    มันขึ้นมาแบบนี้ ทำไงดีครับ -- --"
    ตลอดเลยครับ เข้าใช้งานไม่ได้เลย

    Install windows

    windows cannot comolete installation in safe mode. to continoe installing windows, restart the computer.
    Alt + F10 ครับพี่น้อง

  9. #9
    OverclockZone Member wasapol's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับกำลังทำ ขอบคุณมากๆครับ

    นั่งโง่อยู่ตั้งนานเกือบจะร้องไห้แล้ว

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    อะไรที่ไม่รู้ ลอง หาใน Google ครับพี่น้อง

  11. #11



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •