overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยจัดcom ทำงานให้หน่อยครับมีงบ 4k +-5000

  1. #1
    OverclockZone Member baboonzzz's Avatar
    Join Date
    23 May 2008

    Default ช่วยจัดcom ทำงานให้หน่อยครับมีงบ 4k +-5000

    ช่วยจัดให้หน่อยครบ มีงบให้ 40000 +- ได้ไม่เกิน 5000 บาท
    เอาจอด้วยนะครับ เดียวจะไปซื้อกลางเดือนนี้แหละ
    เครื่องเอาไปใช้ทำงานเท่านั้นครับ ทำพวก Photo shop Illustrator Premiere Pro Maya Dreamweaver ไงช่วยจัดหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    intel core2quard q9300
    asus p5q-pro
    kingbox ddr2 800 2gb*2
    hdd wd6400aaks 640gb
    powercolor hd4870 pcs+ 1gb ddr5
    case เปล่า
    psu icute titanium pro 750w.
    dvd+-rw asus
    จอ 22" lcd wide screen รอท่านอื่นครับ เพราะงานที่ท่านทำผมว่าต้องการการแสดงสีที่ถูกต้องพอสมควรครับ ไม่ก็ลองไปดูเอาที่ร้านครับ ว่าชอบสีแบบไหนครับ
    Last edited by jin; 18 Oct 2008 at 15:59:52.

  3. #3
    OverclockZone Member baboonzzz's Avatar
    Join Date
    23 May 2008

    Default

    ผมคิดว่า hd4870 มันจะมีญหาอีกหรือปล่าวครับ เพราะเครื่องเก่า(พึ่งซื้อมาประมาน 3 เดือน) ใช้ hd4850 ตัวมีปัญหาเยอะมาเลย T__T (ผมไม่รู้เรื่องคอมตอนนั้นที่ร้านบอกพึ่งออกมันพอๆกับ gt9600 ราคาถูกกว่าเลยเอาเลย) มีกาดจอตัวอืนหรือพี่ ๆ ว่ากันไงอะครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้งาน 2D ทั้งหมดเลยนะครับ

    Q9550 11500
    ASUS P5QL-E 3600
    RAM ROX 800 2GX2 2300
    DVDRW 800
    CASE 2000
    PSU RAIDMAX 530W 1500
    HDD 640Gx2 RAID0 5600
    PCI-E HD4670 3000
    LCD 22" 8000

  5. #5
    OverclockZone Member baboonzzz's Avatar
    Join Date
    23 May 2008

    Default

    ใช้ทำ 3d ด้วยคับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by baboonzzz View Post
    ใช้ทำ 3d ด้วยคับ
    HDD 640G 1 ตัว 2800
    PCI-E HD4850 6400 พอแล้วครับ งาน3D

  7. #7
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เครื่องเก่าที่มีปํญหา น่าจะมาจาก PowerSupply ไม่พอ
    ถ้าจัดใหม่ไฟพอแบบนี้ น่าจะไม่มีปัญหาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kasemboat's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    Thonglor23 Bangkok

    Default

    งงกับ 4k+-5000 โปรดเข้าใจหน่วย k
    1k=1000 นะครับ 4k มัน 4000 เห็น +- 5000 ไอ้เราก็งงเลยเข้ามาดู

  9. #9
    OverclockZone Member baboonzzz's Avatar
    Join Date
    23 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kasemboat View Post
    งงกับ 4k+-5000 โปรดเข้าใจหน่วย k
    1k=1000 นะครับ 4k มัน 4000 เห็น +- 5000 ไอ้เราก็งงเลยเข้ามาดู
    เออจิงด้วยผมเขียนผย ท่าทางจะรีบไปหน่อยแฮะ ๆ ไงขอบคุนที่บอกครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •