overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ตกลงมีทางแก้ไหมกับ Gears Of War error!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default ตกลงมีทางแก้ไหมกับ Gears Of War error!!

    ขึ้นแบบนี้อะคับ

    คือเคยเล่นได้นะ ตอนที่ window vista + 7300gt
    แต่ตอนนี้เล่นมะได้ window xp sp3 + hd4670
    อ่านจากบอร์ดนี้ก็ยังงงๆอยู่นะ

    http://gearsforums.epicgames.com/sho...d.php?t=584597

    ไม่รุ้ว่าเกี่ยวกับอะไรแน่ แต่หมดปัญญาละงับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    ดันๆๆหน่อยๆๆ
    อยากเล่งๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    ว้า ตกลงมันไม่มีวิธีแก้หรอ เง้อ เซงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    เป็นเหมือนกัน

    ดันๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Kengjeed View Post
    เป็นเหมือนกัน

    ดันๆ
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ถ้าขึ้น error แบบไนรูปไห้ กด alt tab แล้วเลือกตัวเกมคับ

  7. #7
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ไม่เปงน่ะครับ ผมใช้ xp sv3 + 9800gtx+

    ขอให้พบแนวทางแก้ปัญหาล่ะกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ให้ช่างคอมลงให้ครับ
    ผมเวลาลงเกมไม่ได้ให้ช่างคอมค้างบ้านทำให้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jingreed View Post
    ถ้าขึ้น error แบบไนรูปไห้ กด alt tab แล้วเลือกตัวเกมคับ
    ที่คุณบอกนี่หมายถึงเด้งระหว่างเล่นหรอ
    ของผมยังเข้าเล่นมะได้เลย -.-

  10. #10
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by jingreed View Post
    ถ้าขึ้น error แบบไนรูปไห้ กด alt tab แล้วเลือกตัวเกมคับ
    Quote Originally Posted by wiroongame View Post
    ที่คุณบอกนี่หมายถึงเด้งระหว่างเล่นหรอ
    ของผมยังเข้าเล่นมะได้เลย -.-
    ตามข้างบนครับ เล่นๆอยู่เด้ง กดตามข้างบนจะกลับไปเข้าเกมส์เล่นต่อได้
    หรือลองอัพเดตแพทช์ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เมื่อก่อนเคยเห็นมีคนมาโพสนะ แบบว่าถ้าใช้xpต้องลงอะไรซักอย่างนี่แหละ จำไม่ได้ลองหาจากในกระทู้เก่าๆดูนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    เมื่อก่อนเคยเห็นมีคนมาโพสนะ แบบว่าถ้าใช้xpต้องลงอะไรซักอย่างนี่แหละ จำไม่ได้ลองหาจากในกระทู้เก่าๆดูนะคับ
    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=2357537

    ใช่กระทู้นี้ป่าวคับ แต่ลองแล้วก้ไม่ได้ สงสัยต้องลง vista เง้อ

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=2357537

    ใช่กระทู้นี้ป่าวคับ แต่ลองแล้วก้ไม่ได้ สงสัยต้องลง vista เง้อ
    อ่ะคับ ลงวินฯใหม่เถอะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    อ่ะคับ ลงวินฯใหม่เถอะคับ
    ถึงจะพูดอย่างงั้น
    แต่ตอนนี้ไม่อยากทำอะไรเลย เพราะว่าxp-sp3 กำลังเสถียรเลย
    ไม่เปนไร เก็บเข้าคลังไปละ เด่วอยากใช้ vista + อยากเล่นจัดๆๆ เด่วค่อยขุดมาเล่ง ^^

    ขอบคุนทุกๆคอมเม้น

  15. #15
    OverclockZone Member Slimy's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ตัวเดียวกันครับ ผมแก้โดยลงตัวนี้เพิ่ม
    http://download.microsoft.com/downlo...02.0241.00.msi

    ระหว่างที่จะเล่นอย่าลืม Create Account แล้วต่อเนตไว้ด้วยนะครับ ไม่งั้นจะเซฟไม่ได้

    ถ้าโหลดแล้วยังไม่ได้อีกไปดูที่ http://forums.epicgames.com/showthread.php?t=594933 แล้วกันครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •