overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ท่านใดใช้HD4870 1GB หรือตัวอื่นที่มีแรมการค์ดจอ 1GBรบกวนหน่อยครับ กับClear Sky

  1. #1
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default ท่านใดใช้HD4870 1GB หรือตัวอื่นที่มีแรมการค์ดจอ 1GBรบกวนหน่อยครับ กับClear Sky

    ขอตั้งหาคำตอบในนี้หน่อยนะครับ ห้องgraphic ยังไม่มีคำตอบเลยรอหลายวันแล้ว

    คือผมใช้HD4850 ลองเปิด Riva tuner เปิดใช้Plug in ดู memory usage ของการ์ดจอ มันซัดซะเต็มที่เลย อยากทราบว่าท่านใดใช้การ์ดจอแรงๆ Ram การ์ดจอ1GB เล่นเกมส์นี้กระตุกไหมครับ เปิด สุดหมดทุกตัว รวมทั้งSun Shadow ด้วย เวลาอยู่ในหมู่บ้าน และ "เป็นเวลากลางวัน" ที่มีแสงอาทิตย์ มันกระตุกไหมครับ? ได้เฟรมเรตกันประมาณเท่าไหร่

  2. #2
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ผมไม่เคยใช้นะ เเต่จะบอกว่า

    เเรมที่การ์ดจอ ยิ่งเยอะ จอใหญ่ๆจะได้เปรียบ ใช้ในกรณีที่มีค่า Res. สูงๆ

    หรือในกรณีที่ เกมๆนั้นมีวัตถุ/ยูนิตมากมายเป็นพิเศษ เช่นเกมวางเเผนการรบต่างๆ

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เกมส์นี้มันมาพิศดานตรง Sun shadow หน่ะครับ กินเสปคผมว่ามากกว่าwarhead อีกนะ warhead เครื่องผมเล่น1280*1024 all entsudist อะไรนั่นได้ลื่นๆ30-40กว่าเฟรม เจอclear sky เปิด สุดหมด ตอนกลางวันอาทิตย์ขึ้นนี่ อยู่ในหมู่บ้านมีกระตุกให้เสียอารมณ์ -.-" ใช้riva tuner ดู จอยิ่งใหญ่ ยิ่งซัดแรมการ์ดจอ ของผม512 hd48550 ใช้เต็ม512 ตลอด ผมเลยสงสัยว่าใครใช้1GB มันดีกว่าไหมสำหรับเกมส์นี้

  4. #4
    OverclockZone Member Raivar's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    เกมส์นี้มันมาพิศดานตรง Sun shadow หน่ะครับ กินเสปคผมว่ามากกว่าwarhead อีกนะ warhead เครื่องผมเล่น1280*1024 all entsudist อะไรนั่นได้ลื่นๆ30-40กว่าเฟรม เจอclear sky เปิด สุดหมด ตอนกลางวันอาทิตย์ขึ้นนี่ อยู่ในหมู่บ้านมีกระตุกให้เสียอารมณ์ -.-" ใช้riva tuner ดู จอยิ่งใหญ่ ยิ่งซัดแรมการ์ดจอ ของผม512 hd48550 ใช้เต็ม512 ตลอด ผมเลยสงสัยว่าใครใช้1GB มันดีกว่าไหมสำหรับเกมส์นี้
    S.T.A.L.K.E.R. ClearSky ที่เล่นอยู่ มัน เวอชั่น อะไรเหรอคับ พอดี มันมีอยู่ตัวนึงที่ปล่อยมาทีแรกอ่ะคับ สู้ซึกจาเป็นเวอชั่นรัสเซีย น่ะ มันยัง ไม่สมบูรณ์ อ่ะคับ ถ้าเป็น เวอชั่น Eng แนะนำให้ลองหา แพทเสริมใหม่ๆ มาลงคับ ตั้งกะ 1.5.04 ไรเนี้ยล่ะ เราก็ลืม ไปและ 5555+ ลองหาดูนะงับ เพราะเครื่องเราก็เป็น Q6600 OC3.2ghz Ram4Gb 8800GTS512MB(G92) ตอนเวอร์ชั่นรัสเซียอ่ะนะ เราก็อัดเต็มสูบ เอาซะ เฟรม ร่วงหวบๆ งงเยย

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...=287788&page=7

    อันนี้ผมตอบไว้หน้านี้แล้วครับ

    เกมส์นี้มันรันCPU หัวเดียว เต็มๆ อีกหัวไม่รันอะไรเลย กรรม ผมยังหาวิธีแก้ไม่ได้เลย จำได้ว่าวันนั้นเปิดเจอวิธีแก้ แต่เปิดไปอีกทีไล่อ่านหน้าแรกยันสุดท้าย ไม่มี เหอๆ ผีหลอก

  6. #6
    OverclockZone Member Raivar's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    EARTH

    Default

    หง่า งั้น โทดทีงับ เพราะตอนผมเล่น เวอชั่น Eng อัปแพท ปกติก็มะมีปัญหาไรนะงับ เล่นได้ ลื่นไหล ดี

    แต่ตัวเสริมแบบปรุงแต่งโน้นนั่น ก็มีเยอะนะงับ ลองเข้ไปดูที่ http://www.vagabondteam.com/modules....r=asc&start=45 ดูงับ เพราะ เปง S.T.A.L.K.E.R. ClearSky FAQ อ่ะนะ
    Last edited by Raivar; 18 Oct 2008 at 17:53:28.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •